Buồn Làm Sao Buông – Nhà Sách VinHemPich 
nhasachvinhempich@gmail.com
(08) 38951352

Buồn Làm Sao Buông

Còn hàng

Giá gốc: 60.300₫

Giá khuyến mại 59.300₫

Thông số sản phẩm Kích thước 12 x 20cm Tác giả Anh Khang Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ TP.HCM Năm xuất bản 2014 Đơn vị phát hành Phương Nam Books Thể loại Truyện ngắn - Tản văn Số trang 216 (trang) Giá bìa 67.000 (đ) ...

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thông số sản phẩm

Kích thước 12 x 20cm
Tác giả Anh Khang
Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ TP.HCM
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phát hành Phương Nam Books
Thể loại Truyện ngắn - Tản văn
Số trang 216 (trang)
Giá bìa 67.000 (đ)
Trọng lượng 250 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Thông tin sản phẩm

Buồn Làm Sao Buông

Là quyển sách thứ 3 tiếp nối hai “đứa con” không mấy vui vẻ trước đây, Buồn Làm Sao Buông có thể tạm dùng bốn chữ “không mấy vui vẻ” để tóm tắt ngắn gọn về quyển sách. Tập truyện gồm 2 phần - phần "BUỒN" mở đầu và phần "BUÔNG" kết thúc. Mỗi phần sẽ có trên 20 tản văn viết riêng cho nỗi buồn và cho những níu kéo buông bỏ. Có cảm giác như tất cả những gì xa xưa vương vấn của "phía cũ" đều được ghi lại một lần cuối trong tập sách này. Bởi chỉ đơn giản là người ta giờ đang sống rất tốt và vui trên con đường người chọn, vậy cớ gì mình còn dùng dằng để tội cho bản thân và tự ngáng đường hạnh phúc cả hai đáng có. Qua đó, điều mà Anh Khanh muốn gửi gắm đến trong tác phẩm của mình là "Bởi buồn hay vui, buông hay giữ, đều do ở lòng mình!".

Buồn Làm Sao Buông

Giới thiệu tác giả

Anh Khang, tên đầy đủ là Quách Lê Anh Khang, xuất thân từ lớp chuyên Văn của Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay, anh vừa là phóng viên vừa công tác trong lĩnh vực PR - Marketing. Thỉnh thoảng, Anh Khang còn lấn sân sang vai trò người dẫn chương trình và sáng tác nhạc. Vì “ôm đồm” nhiều việc như thế mà mọi người đã gọi tác giả trẻ này bằng biệt danh “Tắc kè đa tài” (như tên một bài báo từng viết về anh). Ngày trôi về phía cũ là tập tản văn đầu tay của Anh Khang. Sau quyển sách này, anh sẽ tiếp tục đến với độc giả qua một số truyện ngắn và tiểu thuyết, theo đuổi sự nghiệp sáng tác như một nhà văn thực sự - niềm đam mê từ thời niên thiếu của anh.

Sản phẩm mới nhất