Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? – Nhà Sách VinHemPich 
nhasachvinhempich@gmail.com
(028)38951352

Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào?

Còn hàng

Giá gốc: 69.000₫

Giá khuyến mại 55.000₫

Giới Thiệu Sách Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào? Bất cứ người cha, người mẹ nào cũng mong muốn điều tốt nhất cho con nên mới khuyến khích, bảo ban con học tập. Tuy nhiên, nếu áp dụng sai phương pháp sẽ khiến trẻ mất đi hứng thú và động lực, tạo ra cảm giác ghét luyện tập, ghét học bài. Vì vậy, trước khi trẻ hiểu được lý do của việc "Tại sao lại phải học bài?", nghĩa vụ của cha mẹ là phải biến việc học...

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giới Thiệu Sách

Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào?

Bất cứ người cha, người mẹ nào cũng mong muốn điều tốt nhất cho con nên mới khuyến khích, bảo ban con học tập. Tuy nhiên, nếu áp dụng sai phương pháp sẽ khiến trẻ mất đi hứng thú và động lực, tạo ra cảm giác ghét luyện tập, ghét học bài. Vì vậy, trước khi trẻ hiểu được lý do của việc "Tại sao lại phải học bài?", nghĩa vụ của cha mẹ là phải biến việc học tập trở thành một thói quen.

Trong cuốn sách Mẹ Nhật Truyền Cảm Hứng Học Cho Con Như Thế Nào?, tác giả sẽ giới thiệu những phương pháp để rèn luyện hứng thú và động lực học cho trẻ thông qua các ví dụ về việc học bài ở nhà.

Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích đối với những bậc cha mẹ đang quyết tâm bồi dưỡng húng thú học tập cho con một cách đúng đắn.

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Trọng lượng vận chuyển (gram) 250
Kích thước 13 x 19 cm
Author Sugahara Yuko
Số trang 232
Ngày xuất bản 12-2016

(Nguồn:Tiki.vn)

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫