QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU TRỰC TUYẾN – Nhà Sách VinHemPich 
nhasachvinhempich@gmail.com
(028)38951352

QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU TRỰC TUYẾN

Còn hàng

Giá 109.000₫

Giới thiệu sách từ AlphaBooks Nếu phải kể tên một sự thay đổi quan trọng kể từ khi mạng Internet xuất hiện trong mười năm qua, thì đó chính là MẠNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI. Khởi đầu là những cộng đồng nhỏ xoay quanh các mối quan tâm chung, mạng xã hội nay đã ngày càng thể hiện rõ khả năng chi phối trên cộng đồng ảo. Ở đây, sức mạnh của số đông đã được chứng minh, khi hàng nghìn, thậm chí hàng trăm nghìn người cùng lên tiếng ủng hộ hoặc phản đối một...

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giới thiệu sách từ AlphaBooks

Nếu phải kể tên một sự thay đổi quan trọng kể từ khi mạng Internet xuất hiện trong mười năm qua, thì đó chính là MẠNG TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI. Khởi đầu là những cộng đồng nhỏ xoay quanh các mối quan tâm chung, mạng xã hội nay đã ngày càng thể hiện rõ khả năng chi phối trên cộng đồng ảo. Ở đây, sức mạnh của số đông đã được chứng minh, khi hàng nghìn, thậm chí hàng trăm nghìn người cùng lên tiếng ủng hộ hoặc phản đối một sự việc nào đó trên mạng. 

Và không chỉ ở Việt Nam, thứ sức mạnh này đang khiến chính quyền Hồng Kông chao đảo khi được giới sinh viên chống đối vận dụng, còn một tập đoàn máy tính lớn như Dell cũng điêu đứng vì trót chống lại một phóng viên viết bài khiếu nại họ. Ở chiều ngược lại, cũng có nhiều tổ chức biết cách lợi dụng tiếng nói của công chúng. Tổ chức Hòa bình Xanh đã buộc Nestlé phải ngưng hợp tác sản xuất dầu cọ tràn lan tại Indonesia, trong khi một công dân đơn độc là Kristen Christian đã kêu gọi được hàng nghìn người “rút tiền khỏi ngân hàng” trong phong trào Chiếm đóng Phố Wall.

Ảnh: Alpha Books


Bạn sẽ đọc thấy tất cả những ví dụ trên trong cuốn sách Quản trị thương hiệu trực tuyến của tác giả Charlie Pownall – cuốn sách đầu tiên mà Alpha Books xuất bản về đề tài quản trị thương hiệu mạng dành cho doanh nghiệp. 
Điều quan trọng trước nhất là các doanh nghiệp Việt nam phải thôi xem những làn sóng chỉ trích họ trên mạng (nếu có) là "tai họa từ trên trời rơi xuống” và thừa nhận đó là rủi ro tất yếu trong thời đại số ngày nay. Có như thế, họ mới nhận ra được chúng bắt nguồn từ chính sai lầm của mình, từ khách hàng, đối tác, nhân viên cũ bất mãn hay do đối thủ dựng lên để chơi xấu... và có thể tìm ra cách đối phó phù hợp.

Quản trị thương hiệu trực tuyến là cuốn sách cung cấp một cái nhìn toàn diện về hình ảnh của cá nhân và tổ chức trên mạng truyền thông xã hội, đặc biệt là các doanh nghiệp. Đúc kết từ nhiều ví dụ gần đây về các doanh nghiệp bảo vệ danh tiếng của mình một cách hiệu quả – hoặc không hiệu quả, tác giả Charlie Pownall sẽ mang đến cho độc giả một bộ công cụ thực tiễn và trực quan, bao gồm những quy trình và phương pháp giúp các doanh nghiệp hạn chế, cũng như đối phó với các tình huống truyền thông tiêu cực.

“Quản trị và bảo vệ thương hiệu chưa bao giờ dễ dàng trong môi trường biến động và liên tục cập nhật như hiện nay. Bất cứ chuyên viên truyền thông và quảng cáo nào cũng sẽ nói với bạn rằng một chiến dịch truyền thông hiệu quả phải bắt đầu từ việc hiểu rõ đối tượng bạn nhắm đến. Tuy nhiên điều này lại trở nên cực kỳ phức tạp khi mong muốn và hành vi của khách hàng và các đối tượng có liên quan thay đổi liên tục và hoàn toàn không thể dự đoán được.”


“Tất cả mọi việc bạn nói hay làm, dù là trong thế giới thực hay bắt nguồn từ một phản ứng của bạn trên mạng, đều chi phối cách công chúng nhìn nhận bạn và có thể thay đổi, leo thang trong nháy mắt. Bạn khó lòng đạt được bất cứ điều gì nếu cứ hèn nhát chui đầu xuống cát khi có sự cố xảy ra, nhưng hiện nay vấn đề cực kỳ quan trọng là bạn phải thừa nhận và giải quyết vấn đề càng nhanh chóng và càng công khai càng tốt, nếu không sự việc sẽ lan đến bên kia thế giới trong nháy mắt.”

“Là người trực tiếp chứng kiến cảnh các tập đoàn hung mạnh tự hủy đi danh tiếng của mình, tôi cảm nhận được vốn hiểu biết sâu sắc và thực tiễn trong cuốn sách này của Pownall – một quyển cẩm nang phải có đối với các nhà quản lý và giám đốc, những người đang phải đau đầu với vấn đề PR trong doanh nghiệp.” - Michael Woodford, Nguyên CEO Tập đoàn Olympus và Whistleblower

“Charlie Pownall đã đúc kết vốn kiến thực và hiểu biết vô giá về một thế giới truyền thông lạ thường trong cuốn sách này.”
- May Wong, Giám đốc phụ trách đối ngoại, Tập đoàn MTR

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫