BẢNG DI ĐỘNG MỘT MẶT VIẾT BÚT LÔNG TỪ HÀN QUỐC 100X120CM – Nhà Sách VinHemPich 
nhasachvinhempich@gmail.com
(08) 38951352

BẢNG DI ĐỘNG MỘT MẶT VIẾT BÚT LÔNG TỪ HÀN QUỐC 100X120CM

Còn hàng

Giá gốc: 2.200.000₫

Giá khuyến mại 2.100.000₫

BẢNG DI ĐỘNG MỘT MẶT VIẾT BÚT LÔNG TỪ HÀN QUỐC 100X120CM Bảng trắng di động một mặt Hàn Quốc kích thước 100x120cm, có mặt bảng viết bút lông được nhập khẩu từ Hàn Quốc, viết không lem mực dễ xoá và không để lại dấu, dùng nam châm đính hình ảnh minh hoạ. Bảng trắng di động một mặt Hàn Quốc có chân bằng sắt sơn tĩnh điện,...

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

BẢNG DI ĐỘNG MỘT MẶT VIẾT BÚT LÔNG TỪ HÀN QUỐC 100X120CM

Bảng trắng di động một mặt Hàn Quốc kích thước 100x120cm, có mặt bảng viết bút lông được nhập khẩu từ Hàn Quốc, viết không lem mực dễ xoá và không để lại dấu, dùng nam châm đính hình ảnh minh hoạ.

Bảng trắng di động một mặt Hàn Quốc có chân bằng sắt sơn tĩnh điện, có gắn 4 bánh xe Taiwan di chuyển và cố định dễ dàng.

Toàn bộ bảng được thiết kế một cách sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian. Rất thích hợp khi sử dụng trong phòng họp, training.


GIAO HÀNG NHANH CHÓNG VÀ THUẬN TIỆN

BẢO HÀNH SẢN PHẨM 12 THÁNG

ĐỘ BỀN CAO TRONG NHIỀU NĂM SỬ DỤNG


Cấu tạo chi tiết bảng trắng đi động một mặt từ Hàn Quốc

 

- Mặt bảng: Mặt bảng bằng thép sơn tĩnh điện 17 lớp nhập khẩu từ Union – Hàn Quốc, viết êm dễ xóa & không để lại dấu, đính nam châm, có ô ly chìm 5cm.
 

- Tấm lót bảng: Ðược lót bằng một tấmVán MDF, phía sau mặt ván lá ép 01 lớp vân gỗ giúp không bị ẩm thấp, mo, cong, vênh bảng, có tính thẩm mỹ cao, có tính chịu lực tốt, độ bền tối ưu và được ép dính bởi một chất Polyester giúp bảng không bị mo, không bị rung khi viết.

- Khung bảng: Tên đầy đủ: Khung bằng nhôm chuyên dụng Việt – Nhật chắc chắn, chịu lực tốt

 

- Góc bảng: Giữa hai góc nối lại với nhau bằng một co góc bảng làm bằng nhựa, góc bảng đẹp và hài hòa với khung bảng, góc bảng đẹp

 

Nguồn thông tin sản phẩm: BAVICO

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 10.000₫

Giá khuyến mại 9.000₫