Thanh toán – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

Phương thức thanh toán

Thu tiền tận nơi:

1.    Nhà sách Vinhempich giao hàng thu tiền tận nơi tại TP.HCM

  • Nhân viên của Nhà sách Vinhempich sẽ thu tiền quý khách lúc giao hàng tận nơi tại các phường, quận nội thành TP.HCM

 

  • Quý khách lưu ý trong trường hợp quý khách đi vắng không thể nhận hàng, quý khách vui lòng ủy thác cho người khác nhận hàng và thanh toán thay.

Lưu ý: Hình thức thu phí này chỉ áp dụng khi người thanh toán và người nhận hàng là một người, trong trường hợp địa chỉ thanh toán khác với địa chỉ giao hàng, vui lòng thanh toán trước cho đơn hàng.

2.    Bưu điện giao hàng thu tiền

  • Nhân viên bưu điện tại địa phương sẽ thu tiền trong lúc giao hàng tại địa chỉ quý khách nhận hàng. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.
  • Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến phát mà không có người nhận, nhân viên bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng, quý khách thanh toán tại bưu cục và nhận hàng.

Lưu ý: Nhân viên bưu điện thu tiền khi giao hàng - COD (áp dụng đối với khách hàng ngoại tỉnh - Dịch vụ thu tiền vào giao hàng đảm bảo):

  • Dịch vụ thu tiền hộ và giao hàng đảm bảo - COD, đây là dịch vụ áp dụng cho đơn hàng EMS - chuyển phát nhanh 2-3 ngày dành cho quý khách hàng mong muốn nhận  hàng và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên Bưu điện. Vì vậy, quý khách hàng phải trả phí dịch vụ cho dịch vụ - COD ( thanh toán đảm bảo - nhận hàng và trả tiền tại địa chỉ giao hàng)/ Trên một đơn hàng - do nhà cung cấp dịch vụ thu.
  • Cước Dịch vụ giao hàng và thu tiền đảm bảo - COD ( cước này sẽ được cộng thêm vào đơn hàng của quý khách):
  • Đơn hàng từ 10.000 - 1.345.000 vnđ = 20.000 vnđ/ gói bưu phẩm(cước thu dịch vụ giao hàng và thu tiền đảm bảo COD là : 20.000 vnđ/ gói bưu phẩm)
  • Đơn hàng từ 1.346.000 vnđ trở lên: Cước thu: 1,5% của số tiền thu hộ ( cước thu dịch vụ giao hàng và thu tiền đảm bảo COD áp dụng theo công thức cước số tiền nhờ thu hộ: 1.346.000* 1,5% = 20.190 vnđ/ gói bưu phẩm)
  • Vi dụ: Đơn hàng nhờ thu hộ - COD: 1.500.000vnđ * 1,5% = 22.500đ/ gói bưu phẩm ( Tổng đơn hàng quý khách phải thanh toán: 1.522.500 vnđ)

3. Thanh toán qua Ngân hàng

3.1 Thanh toán bằng thẻ ATM:   Quý khách vui lòng đến ngân hàng hoặc ATM để chuyển tiền cho nhasachvinhempich.com vào tài khoản dưới đây:

  • THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY  (dành cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu xuất hóa đơn GTGT):

- Chủ tài khoản: Công ty TNHH Văn Phòng Phẩm Vinhempich
- Số tài khoản: <Nhà sách Vinhempich sẽ cung cấp cho đối tác khi xuất HD GTGT để CK>, Ngân hàng VIETCOMBANK Chi nhánh GÒ VẤP, TP. HCM
 
4.1.2. THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÁ NHÂN (Dành cho Cá nhân thanh toán Chuyển khoản)
 

TECHCOMBANK.
- Chủ tài khoản: Lê Thị Ngọc Bích
- Tài khoản: 19028750582012, Ngân hàng TECHCOMBANK, Chi nhánh Sài Gòn the Manor
    
VIETCOMBANK.
- Chủ tài khoản: Lưu Anh Trường
- Tài khoản: 0911000002656, Ngân hàng VIETCOMBANK, Chi nhánh Gò Vấp
    

Sacombank

- Chủ tài khoản: Nhà sách VIN HEM PÍCH

-  TÀI KHOẢN:
 
4.2. Thanh toán bằng chuyển khoản Ngân hàng hoặc từ internet-banking
Nếu bạn đến ngân hàng chuyển tiền. Từ ngân hàng của bạn, bạn chuyển được tiền vào tất cả các Tài khoản trên (theo yêu cầu của bạn), hoặc từ Internet - banking của ngân hàng bạn sử dụng dịch vụ đều có thể chuyển tiền cho chúng tôi ( bạn cần ghi rõ người chuyển và số vận đơn hàng chuyển của bạn để chúng tôi thực hiện giao hàng sớm nhất cho bạn)
 
* LƯU Ý: 


- Nếu bạn chuyển tiền qua cây ATM:


Quý khách có tài khoản Vietcombank thì chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank, có tài khoản Techconbank  hoặc thẻ Đa năng Techcombank  thì chuyển tiền vào tài khoản Techcombank, có tài khỏan GP.bank  thì chuyển tiền vào Tài khoản GP.bank như trên. 


- Sau khi chuyển tiền, quí khách vui lòng email thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của quí khách để tiện trong việc kiểm tra.
Email:nhasachvinhempich@gmail.com
Trong trường hợp cần hỗ trợ hãy liên hệ về Nhà sách Vinhempich theo số: 08.38951.352 để xác nhận thông tin chuyển khoản.