Giới thiệu – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

Kính gửi Quý khách hàng thân mến!

Đầu tiên, xin tự giới thiệu chúng tôi là Vinhempich - nhà phân phối văn phòng phẩm chuyên nghiệp hàng đầu ở khu vực TP.Hồ Chí Minh. Tiền thân được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu, văn phòng phẩm, sách báo, tạp chí,...cho Quân đội ở khu vực Gò Vấp nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh nói chung từ những năm trước 1990.

 


 

Qua quá trình phát triển, tạo dựng thương hiệu, chúng tôi luôn lấy phương châm trong phong cách phục vụ khách hàng của Công ty là: "Nhanh chóng, chính xác và tiện lợi" . "Nhanh chóng" không gì khác ngoài việc đáp ứng nhu cầu của qúy khách hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất. Và tất nhiên khách hàng cần gì, muốn mua hàng hóa gì ngay cả khi đang còn phân vân về chủng loại mặt hàng, chúng tôi luôn biết cách để thấu hiểu chính xác các loại hàng hóa cần thiết nhất cho quý khách hàng. Cuối cùng, sự tiện lợi trong khâu dịch vụ,mua bán, chính sách giao hàng, đổi trả, ưu đãi đầy hấp dẫn luôn là điều không thể thiếu để quý khách hàng chọn lựa Vinhempich.

Hiện nay, riêng với kênh cung cấp văn phòng phẩm cho các doanh nghiệp, công ty văn phòng, ngoài việc phân phối giá sỉ, tốt nhất, không chỉ cạnh tranh mà còn phải thấp hơn với mặt bằng chung của thị trường, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi cực kỳ ưu đãi với mức chiết khấu từ 3-10%, đặc biệt với các doạnh nghiệp mới thành lập có nhu cầu về văn phòng phẩm.

Với lợi thế về giá cả và chi phí kinh doanh,tiêu chí hoạt động của chúng tôi là tối ưu hóa lợi ích cho quý khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng hàng hóa lẫn dịch vụ.

 

                                                                          Trưởng phòng Kinh Doanh