Chính sách Bảo Hành – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495
 1. Địa chỉ bảo hành của VINHEMPICH
 • Cơ sở 1: 160 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, 090.14.14.154
 1. Thời gian nhận và trả bảo hành:

–  Tại các hệ thống VINHEMPICH tại Gò Vấp các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật, từ 8h30 đến 21h

 1. Chính sách bảo hành:

– Đồng hồ treo tường (bảo hành từ 1-2 tuần), Máy tính cầm tay( bảo hành từ 2 – 7 năm ) kể từ ngày mua theo quy định của hãng sản xuất (tùy từng hãng sẽ có thời gian bảo hành khác nhau). Trường hợp rơi, vỡ không nhận bảo hành

– Cặp, balo ( Monder, B.Bag, Miti, MR. Vui, Flomo) : bảo hành từ 1-2 năm kể từ ngày mua theo quy định của hãng sản xuất (tùy từng hãng sẽ có thời gian bảo hành khác nhau). Trường hợp rách không nhận bảo hành

 1. Phạmvi tiếp nhận bảo hành và sửa chữa ( đồng hồ treo tường, máy tính cầm tay, balo, cặp sách)
 2. VINHEMPICH tiếp nhận bảo hành và sửa chữa đối với tất cả các sản phẩm được mua tại hệ thống của VINHEMPICH
 3. Những sản phẩm mang thương hiệu mà VINHEMPICH là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cũng sẽ tiếp nhận bảo hành và sửa chữa.
 4. Điều kiện để đồng hồ được bảo hành miễn phí và cách tính phí đối với( đồng hồ treo tường, máy tính cầm tay, balo, cặp sách) sửa chữa:
 5. Nếu sản phẩm mua tại VINHEMPICH và còn trong thời gian bảo hành, khách hàng phải xuất trình được những giấy tờ liên quan đến sản phẩm như sổ bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng…, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí theo như quy định của hãng sản xuất.
 6. Nếu sản phẩm hết thời gian bảo hành hoặc Khách hàng không mang theo giấy tờ cần thiết liên quan đến sản phẩm thì Khách hàng sẽ mất phí sửa chữa.
 7. Phạm vi bảo hành đồng hồ:
 8. VINHEMPICH chỉ bảo hành các lỗi kỹ thuật về máy (như đồng hồ không chạy, chạy không chính xác,máy tính nhảy số, lỗi không hiển thị, cặp hỏng khóa kéo).
 9. Nếu đồng hồ gặp các vấn đề về lỗi kỹ thuật như đồng hồ không chạy hoặc chạy không chính xác, vỏ đồng hồ bị bong tróc hoặc phai lớp mạ, máy tính không hiển thị, các lỗi kỹ thuật khác bắt nguồn từ sản phẩm thì Tienthobooks sẽ trực tiếp kiểm tra và đổi mới sản phẩm cho Khách hàng nếu nghiêm trọng.
 10. Các trường hợp không nằm trong phạm vi bảo hành:
 11. Các lỗi về vỏ của đồng hồ như bong tróc hoặc phai lớp mại, ố mặt số…
 12. Các lỗi rơi vỡ, va đập làm xước kính trong quá trình Khách hàng sử dụng gây ra.
 • Không bảo hành cho trường hợp điều chỉnh, sử dụng không đúng cách của người dùng.
 1. Không bảo hành cho đồng hồ, máy tính đã sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành của VINHEMPICH

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc phòng CSKH của VINHEMPICH để được trợ giúp theo số điện thoại:

+ Cơ sở 1: 160 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, 090.14.14.154

Chúng tôi cam kết bảo hành một cách trung thực nhất đảm bảo quyền lợi cho Quý khách, xin Quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định bảo hành ghi ở mặt sau phiếu trước khi thực hiện bảo hành sản phẩm.

Lưu ý:

–        Khách hàng chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển đến Trung tâm bảo hành.

–        Hết thời hạn bảo hành, chi phí sửa chữa sẽ được VINHEMPICH hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.