Bảng Flipchart viết bút lông từ tính chân inox BAVICO kích thước 100x60cm – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

Bảng Flipchart viết bút lông từ tính chân inox BAVICO kích thước 100x60cm

Còn hàng

Giá 2.500.000₫

- Bảng viết Flipchart sở hữu công nghệ của Đức. Mặt bảng nhập khẩu từ Hàn Quốc, bảng viết bút lông màu trắng, đặc biệt dễ xóa và không để lại dấu, có ô ly chìm 5cm của Công ty Union (Hàn Quốc), viền khung nhôm hộp. - Chân giá đỡ bằng Inox sáng bóng, có gắn thanh kẹp giấy. Đặc biệt có thể đính hình ảnh hoặc văn bản bằng nam châm, điều chỉnh độ cao, độ nghiêng và xếp gọn khi không sử dụng hoặc di chuyển. - Sản phẩm tinh tế sang trọng phù hợp với mọi không gian. Cấu...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

- Bảng viết Flipchart sở hữu công nghệ của Đức. Mặt bảng nhập khẩu từ Hàn Quốc, bảng viết bút lông màu trắng, đặc biệt dễ xóa và không để lại dấu, có ô ly chìm 5cm của Công ty Union (Hàn Quốc), viền khung nhôm hộp.

- Chân giá đỡ bằng Inox sáng bóng, có gắn thanh kẹp giấy. Đặc biệt có thể đính hình ảnh hoặc văn bản bằng nam châm, điều chỉnh độ cao, độ nghiêng và xếp gọn khi không sử dụng hoặc di chuyển.

- Sản phẩm tinh tế sang trọng phù hợp với mọi không gian.

Cấu tạo

- Mặt bảng: Chất liệu chính bằng thép sơn tĩnh điện được nhập khẩu từ Union - Công ty thép đứng đầu Hàn Quốc. Mặt bảng từ màu trắng chống lóa, chống mài mòn, trơn trượt, viết êm, lau dễ dàng mà không để lại dấu, có ô ly chìm 5cm, cho phép sử dụng nam châm viên đính hình ảnh minh hoạ hoặc nam châm lá.

- Tấm lót bảng: Ðược lót bằng một tấm ván MDF có lớp vân gỗ giúp không bị ẩm thấp, mo, cong, vênh bảng, có tính thẩm mỹ cao, có tính chịu lực tốt, độ bền tối ưu và được ép dính bởi một chất Polyester giúp bảng không bị mo, không bị rung khi viết.

- Khung bảng: Khung nhôm mới, dày 2cm, được thiết kế đảm bảo tính chịu lực cao.

- Góc bảng: Giữa hai góc nối lại với nhau bằng một co góc bảng làm bằng nhựa, góc bảng đẹp và hài hòa với khung bảng.

- Chân bảng: Bằng inox sáng bóng chống gỉ, điều chỉnh độ cao lên xuống, xếp gọn khi không sử dụng.

- Kích thước (cao x ngang): 100 x 60 cm.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 20.000₫

Giá khuyến mại 10.000₫

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 45.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫