BÚT BI RENOWN TL048 – Nhà Sách VinHemPich
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

BÚT BI RENOWN TL048

Hết hàng: Hết hàng

Mô Tả Sản Phẩm BÚT BI RENOWN TL048 BÚT BI RENOWN TL048 là sản phẩm của tập đoàn Thiên Long, một thương hiệu bút bi Việt mà từ lâu đã tự khẳng định được uy tín đối với người tiêu dùng trong toàn quốc, một đồ dùng không thể thiếu được trong cuộc sống hằng ngày, là người bạn đồng hành của mọi người, đặc biệt là với học sinh. Thông tin sản phẩm Thiết kế tiện dụng, đẹp mắt ...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mô Tả Sản Phẩm

BÚT BI RENOWN TL048

BÚT BI RENOWN TL048 là sản phẩm của tập đoàn Thiên Long, một thương hiệu bút bi Việt mà từ lâu đã tự khẳng định được uy tín đối với người tiêu dùng trong toàn quốc, một đồ dùng không thể thiếu được trong cuộc sống hằng ngày, là người bạn đồng hành của mọi người, đặc biệt là với học sinh.

Bút Bi Thiên Long TL048 - Renown

Thông tin sản phẩm

Thiết kế tiện dụng, đẹp mắt

Bút Bi Thiên Long TL048 – Renown được thiết kế dạng bấm thuận tiện cho người sử dụng, thân bút vừa tay người cầm. Cài bằng kim loại sáng bóng vừa tạo điểm nhấn cho sản phẩm lại vừa có thể dễ dàng cài vào sổ tay hay túi áo. Phần cầm đầu bút bằng cao su rất êm tay, giúp bạn không bị đau ngón tay khi phải viết nhiều và lâu.

Màu mực lên đẹp, bền

Bút viết cho màu mực lên đẹp nổi bật trên trang giấy. Đầu viết êm, mực ra đều, nhanh khô và không bị lem nhòe mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

Sử dụng ruột Jumbo

Bút sử dụng ruột Jumbo (BPR09) của Thụy Sĩ chứa lượng mực gấp 3 lần bút thường. Độ dài viết được từ 2.400 đến 3.200m và có thể dễ dàng thay ruột khi hết mực. Sản phẩm phù hợp với học sinh, sinh viên, giáo viên và nhân viên văn phòng.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫