Bút Chì 12 Màu G-Star – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

Bút Chì 12 Màu G-Star NGẮN

Còn hàng

Giá 18.000₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM Bút Chì 12 Màu G-Star  Bút Chì 12 Màu G-Star có màu chì tươi, bóng, độ mềm vừa phải giúp tạo ra những nét vẽ đều, đậm, rất phù hợp sử dụng để tô màu, vẽ viền, vẽ đậm nhạt,... Chì bền màu, lâu phai, cho sắc màu tươi đẹp cùng thời gian. Đồng thời, ruột chì cũng rất ít bị gãy vụn khi vẽ hoặc chuốt, vô cùng tiết kiệm, cho bạn sử dụng lâu dài. Thông tin sản phẩm Chất màu chuẩn, bền màu Bút Chì 12 Màu G-Star Ngắn cho tone màu rất chuẩn, màu sắc tươi sáng, giúp...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bút Chì 12 Màu G-Star 

Bút Chì 12 Màu G-Star có màu chì tươi, bóng, độ mềm vừa phải giúp tạo ra những nét vẽ đều, đậm, rất phù hợp sử dụng để tô màu, vẽ viền, vẽ đậm nhạt,... Chì bền màu, lâu phai, cho sắc màu tươi đẹp cùng thời gian. Đồng thời, ruột chì cũng rất ít bị gãy vụn khi vẽ hoặc chuốt, vô cùng tiết kiệm, cho bạn sử dụng lâu dài.

Bút Chì 12 Màu G-Star Ngắn

Thông tin sản phẩm

Chất màu chuẩn, bền màu

Bút Chì 12 Màu G-Star Ngắn cho tone màu rất chuẩn, màu sắc tươi sáng, giúp gia tăng độ phủ đến 100%. Khi tô, chất màu ra đều, đậm, mịn màng và sắc nét. Màu bám giấy tốt, không tạo bột màu, ít hao phí, rất tiết kiệm. Chì bền màu, lâu phai, cho sắc màu tươi đẹp cùng thời gian.

12 màu sắc sáng tạo

Sản phẩm bao gồm 12 sắc màu sinh động, bé có thể tha hồ sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình. Ngoài ra, bạn còn có thể tô chồng, kết hợp các màu lại với nhau để sáng tạo nên màu mới mà không sợ bệt màu.

Chất liệu an toàn

Bút Chì 12 Màu G-Star Ngắn được làm từ chất liệu cao cấp, rất an toàn và thân thiện với con người. Đặc biệt, sản phẩm tuân thủ đúng tiêu chuẩn an toàn Châu Âu, không chứa chất độc gây hại cho sức khỏe, được đánh giá là phù hợp khi sử dụng cho trẻ em.

Thiết kế vừa tay cầm

Thiết kế thân bút hình lục giác, giúp người sử dụng cầm bút chắc tay mà vẫn tạo cảm giác vô cùng thoải mái. Lõi chì được đặt ngay ngắn, thân bút cứng, dễ chuốt, không bị gãy khi chuốt.

Nguồn Thông tin sản phẩm: Tiki.vn

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu G-STAR
Sản xuất tại Trung Quốc
Trọng lượng vận chuyển (gram) 350

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 20.000₫

Giá khuyến mại 10.000₫

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 45.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫