Bút mài thầy Ánh SH 041 calligraphy tự tạo thanh đậm ngòi G – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

Bút mài thầy Ánh SH 041 calligraphy tự tạo thanh đậm ngòi G

Còn hàng

Giá gốc: 220.000₫

Giá khuyến mại 170.000₫

Bút mài thầy Ánh SH 041 Calligraphy Bút mài thầy Ánh SH 041 Calligraphy. Được biết đến là sản phẩm chuyên dành cho những người luyện viết chữ đẹp, đam mê và yêu nét chữ. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết mua sản phẩm nào để con luyện viết chữ đẹp. Thì đây là sản phẩm được nhiều thầy cô trải nghiệm và khuyên dùng. Vì sao bút mài thầy Ánh SH 041 có thể luyện viết chữ đẹp? Không phải ngẫu nhiên mà bút mài thầy Ánh SH 041 Calligraphy. Được xem là dòng sản phẩm luyện viết chữ đẹp...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bút mài thầy Ánh SH 041 Calligraphy

Bút mài thầy Ánh SH 041 Calligraphy. Được biết đến là sản phẩm chuyên dành cho những người luyện viết chữ đẹp, đam mê và yêu nét chữ. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết mua sản phẩm nào để con luyện viết chữ đẹp. Thì đây là sản phẩm được nhiều thầy cô trải nghiệm và khuyên dùng.

Vì sao bút mài thầy Ánh SH 041 có thể luyện viết chữ đẹp?
Không phải ngẫu nhiên mà bút mài thầy Ánh SH 041 Calligraphy. Được xem là dòng sản phẩm luyện viết chữ đẹp hàng đầu. Mà trên thực tế dòng sản phẩm này. Có những đặc điểm được cho là phù hợp với yêu cầu luyện viết chữ đẹp. Nhất là với các em học sinh luyện chữ đi thi, thầy cô giáo dùng trong viết bằng khen giấy khen. Người yêu chữ sử dụng trong luyện chữ sáng tạo, chữ viết nghệ thuật.

Theo đó, bút mài thầy Ánh SH 041 Calligraphy được thiết kế với ngòi lá tre tự tạo thanh đậm. Các em có thể chủ động tạo nét thanh, nét đậm tùy vào độ ấn tay khi viết. Ngòi được chế tác từ hợp kim cao cấp, có tính đàn hồi cao.Khi viết ngòi tòe ra tạo độ thanh đậm.

Với ngòi phổ biến tích hợp Zebra G trắng và Zebra G gold. Được thiết kế với ngòi giống với 1 trong 5 phiên bản bút mài thầy Ánh SH 040. Đây là một trong những đặc trưng ưu việt của dòng sản phẩm này. Vừa góp phần mang đến những nét bút đẹp, uyển chuyển, mềm mại, vừa an toàn với các bé.

Hiện nay, dòng bút máy ngòi lá tre – bút mài thầy ánh SH 041 Calligraphy. Là sản phẩm khá hot trên thị trường. Được nhiều bậc phụ huynh tìm mua cho con. Thiết kế của bút phù hợp với nhiều độ tuổi, màu sắc đa dạng nên phụ huynh. Có thể thoải mái lựa chọn cho con sản phẩm phù hợp nhất.

Khác với nhiều dòng bút máy ngòi mài khác. Sản phẩm bút mài SH 041 Calligraphy tuy có thể sử dụng nhiều loại mực trên thị trường. Tuy nhiên nhà sản xuất khuyên người dùng nên chọn dòng mưc không lắng cặn như: Pelikan 4001 hoặc Pilot Nhật. Để có nét viết đẹp, màu mực sáng, nhanh khô hơn. Bảo vệ tốt cho ngòi viết của bạn. Trong quá trình sử dụng các dòng bút mài thầy Ánh nói chung. Người dùng nên rửa bút thường xuyên. Tránh để mực tiếp xúc lâu ngày gây hoen gỉ đầu ngòi.
#Bútmàithầyánh, #bútluyệnviếtchữđẹp, #bútnétthanhnétđậm, #búthọcsinh, #bútmáy, #bútmực, #bútviết, #dụngcụhọctập, #đồdùnghọctập, #búthọcsinh, #bútluyệnchữ, #butpilot, #bútngòi látre, #bútmựchọcsinh, #bútmáyhọcsinh, #bútviếthọcsinh

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 20.000₫

Giá khuyến mại 10.000₫

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 45.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫