Dây nhảy tăng đơ học sinh (có hộp) – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

Dây Nhảy Tăng Đơ Pro Sport Land A300 Có điều chỉnh độ dài ngắn cho trẻ em và người lớn đều chơi được.

Còn hàng

Giá 45.000₫

  Dây Nhảy Tăng Đơ Pro Sport Land A300 Có điều chỉnh độ dài ngắn cho trẻ em và người lớn đều chơi được. - Dây nhảy có tăng đưa điều chỉnh dài ngắn tuỳ ý cho trẻ em và người lớn đều chơi được- Giúp bạn cải thiện sức bền và sự mềm dẻo của đôi chân- Dây Nhảy Tăng Đơ Pro Sport Land A300 được thiết kế từ chất liệu nhựa dẻo, bền, dai, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng- Dây dài 2.3m với hai tay cầm bằng gỗ tiện lợi, giúp người dùng cảm...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

 

Dây Nhảy Tăng Đơ Pro Sport Land A300 Có điều chỉnh độ dài ngắn cho trẻ em và người lớn đều chơi được. - Dây nhảy có tăng đưa điều chỉnh dài ngắn tuỳ ý cho trẻ em và người lớn đều chơi được- Giúp bạn cải thiện sức bền và sự mềm dẻo của đôi chân- Dây Nhảy Tăng Đơ Pro Sport Land A300 được thiết kế từ chất liệu nhựa dẻo, bền, dai, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng- Dây dài 2.3m với hai tay cầm bằng gỗ tiện lợi, giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi luyện tập- Nhảy dây được coi như một bổ trợ tuyệt vời cho các hoạt động của tim mạch, giúp bạn nâng cao sự nhanh nhẹn, cải thiện sức bền và sự mềm dẻo của đôi chân.

Theo các nhà khoa học, nhảy dây trong 30 phút giúp cơ thể tiêu hao được 450 calo, nhảy dây liên tục trong 10 phút tương đương với chạy chậm 30 phút hoặc khiêu vũ thể thao 20 phút. Ở những nghiên cứu khác, các chuyên gia thể thao nhận định việc thực hiện 80 - 100 nhịp nhảy/phút tương đương với chạy bộ 10km hoặc đi xe đạp 30km/h. Ngoài ra, nhảy dây đòi hỏi bạn phải tiêu hao năng lượng nhiều hơn so với bơi lội hoặc tập aerobic.

Do đó, chúng ta có thể coi đây là cách luyện tập mất ít thời gian nhưng lại tiêu hao khá nhiều năng lượng, giúp đẩy mạnh tốc độ đốt cháy các chất béo dư thừa trong cơ thể.

Hình ảnh luyện tập với dây nhảy

Thông tin dây nhảy tăng đơ:

- Dây được thiết kế từ chất liệu nhựa dẻo, bền, dai.

- 2 tay cầm làm bằng gỗ.

- Phù hợp với mọi lứa tuổi (trừ người già).

Hình ảnh dây nhẩy tăng đơ

Phương pháp nhảy dây giảm cân hiệu quả:

Mọi nơi đều có thể trở thành địa điểm lý tưởng để nhảy dây: trên sân thượng, góc vườn, thậm chí là nhảy ở trong phòng ngủ! Tuy nhiên, nếu được nhảy trên sàn gỗ thì tuyệt nhất, bạn sẽ đỡ phải chịu áp lực dội ngược trở lại từ sàn nhà.

1. Chọn giầy phù hợp

Đôi giầy thường bị xem nhẹ trong môn thể thao này, vì bạn hoàn toàn có thể nhảy với dép, thậm chí là chân đất. Nhưng để tăng sức bật và hiệu quả giảm béo, tốt nhất bạn nên đi giầy đế mềm.

2. Chế độ luyện tập

Điểm quan trọng nhất của thể thao là chế độ luyện tập hợp lý. Có một số bạn 1 tuần mới tập một lần, có bạn cả tuần tập chăm chỉ, lại có bạn ngay sau khi ăn cơm sợ béo nên phải cầm dây nhảy ngay lập tức. Các cách đó đều sẽ làm nhảy dây gây phản tác dụng.

Lịch luyện tập hợp lý cho bạn sẽ là 3 - 5 buổi/tuần, mỗi buổi 35 phút, dĩ nhiên là dành 5 phút đầu giờ để khởi động các khớp, còn sau khi ăn cơm xong, dù có sợ hãi chiếc cân tăng đến cỡ nào, cũng chỉ nên tập sau ăn ít nhất 1,5 tiếng.

 

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 20.000₫

Giá khuyến mại 10.000₫

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 45.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫