Gọt Chì Quay Tay Gấu Trúc Deli 518 – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

Gọt Chì Quay Tay Gấu Trúc Deli 518

Còn hàng

Giá 98.900₫

Gọt Chì Quay Tay Gấu Trúc 518 Deli là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc học tập #đồdùnghọc sinh và văn phòng #vănphòngphẩm mỗi ngày, khi phải sử dụng bút chì rất nhiều. Giờ đây, bạn sẽ không còn lo lắng bị gãy hoặc cùn ngòi chì như trước nữa, ngòi chì được chuốt nhọn, dễ viết, nét thanh mảnh mà không mất quá nhiều thời gian, công sức với #gọtchìquaytay.   Thiết kế gấu trúc nghộ nghĩnh, dễ thương sẽ là món quà nhận được nhiều sự ưa thích từ các bé vì ngoài công dung #gọtchì, món...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Gọt Chì Quay Tay Gấu Trúc 518 Deli là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc học tập #đồdùnghọc sinh và văn phòng #vănphòngphẩm mỗi ngày, khi phải sử dụng bút chì rất nhiều. Giờ đây, bạn sẽ không còn lo lắng bị gãy hoặc cùn ngòi chì như trước nữa, ngòi chì được chuốt nhọn, dễ viết, nét thanh mảnh mà không mất quá nhiều thời gian, công sức với #gọtchìquaytay.

 

Thiết kế gấu trúc nghộ nghĩnh, dễ thương sẽ là món quà nhận được nhiều sự ưa thích từ các bé vì ngoài công dung #gọtchì, món quà này còn là 1 vật dụng trang trí sinh động cho bộ #dụngcụhọctập của bé nữa.

 

Cần quay tay tiện lợi, độc đáo #Máychuốtchì gấu trúc có kết hợp thêm cần quay tay độc đáo, giúp việc chuốt bút chì giờ đây còn trở thành 1 niềm vui nho nhỏ mỗi ngày.

 

Thiết kế gấu trúc đáng yêu, bắt mắt Sản phẩm được thiết kế dựa trên mô hình gấy Panda, với bố cục gồm 1 phần đặt bút chì, cần quay tay và ngăn chứa rác thông minh. Mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ làm bạn yêu từ cái nhìn đầu tiên. Ngăn chứa rác thông minh Việc chuốt chì đôi khi gây phiền toái bởi vụn chì và vỏ chì vương vãi, với máy chuốt chì Panda bạn sẽ đảm bảo vệ sinh tối đa cho khu vực học tập, làm việc vì nó có ngăn chứa rác thông minh, giúp giữ vệ sinh khi chuốt chì.

 

Gọt Chì Quay Tay Gấu Trúc 518 Deli là sản phẩm độc đáo, tiện dụng, phù hợp với những em nhỏ trong công việc học tập cũng như vui chơi giải trí

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 20.000₫

Giá khuyến mại 10.000₫

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 45.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫