Hộp bút lưới Comix B2259 – Nhà Sách VinHemPich 
nhasachvinhempich@gmail.com
(08) 38951352

Hộp bút lưới Comix B2259

Còn hàng

Giá 32.000₫

Hộp bút lưới Comix B2259 thiết kế dạng ống lon đan lưới sắt đơn giản, hiện đại. Được trang bị lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp chống gỉ sét và tăng độ bền cho sản phẩm. Các chi tiết đều được gia công kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ống cắm bút thân tròn, thiết kế dạng lưới giúp giữ cho sản phẩm luôn khô thoáng, tránh ẩm mốc. Sản phẩm có kích thước vừa phải, giúp bạn cất gọn những cây bút cần...

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hộp bút lưới Comix B2259 thiết kế dạng ống lon đan lưới sắt đơn giản, hiện đại. Được trang bị lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp chống gỉ sét và tăng độ bền cho sản phẩm. Các chi tiết đều được gia công kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ống cắm bút thân tròn, thiết kế dạng lưới giúp giữ cho sản phẩm luôn khô thoáng, tránh ẩm mốc. Sản phẩm có kích thước vừa phải, giúp bạn cất gọn những cây bút cần thiết khi làm việc, học tập, tránh thất lạc và dễ dàng lấy ra để sử dụng khi cần.

Ống cắm bút có thể sử dụng được tại nhà hoặc trong các văn phòng, công ty, phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh - sinh viên cho đến các nhân viên văn phòng. Chiếc ống cắm bút này sẽ giúp giữ cho khu vực làm việc, học tập của bạn luôn được sạch đẹp, gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫