Khăn ăn Bless You A'Lavie – Nhà Sách VinHemPich 
nhasachvinhempich@gmail.com
(08) 38951352

Khăn ăn Bless You A'Lavie

Còn hàng

Giá gốc: 16.000₫

Giá khuyến mại 15.500₫

Giới thiệu sản phẩm Khăn ăn Bless You A'Lavie 33x33 Khăn giấy Bless You được làm từ 100% bột giấy nguyên chất được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất Châu Á, bề mặt khăn mềm mại, không dính bụi bẩn, tạp chất, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, giấy rất dai và mịn. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thành phần cao cấp, nguyên sinh Được làm từ 100% bột giấy nguyên chất, tự nhiên sản xuất theo...

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giới thiệu sản phẩm Khăn ăn Bless You A'Lavie 33x33 

Khăn giấy Bless You được làm từ 100% bột giấy nguyên chất được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất Châu Á, bề mặt khăn mềm mại, không dính bụi bẩn, tạp chất, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, giấy rất dai và mịn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thành phần cao cấp, nguyên sinh
Được làm từ 100% bột giấy nguyên chất, tự nhiên sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiến, tiêu chuẩn 5 Gs, ở 450 độ C, dùng chất làm tẩy trắng bằng Oxy già.

Thân thiện với người sử dụng
Bề mặt khăn giấy mềm mại, không dính bụi bẩn, tạp chất. Sản phẩm khi sử dụng không gây kích ứng da, không ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng, không có mùi khi ở trạng thái khô và trạng thái ẩm.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 10.000₫

Giá khuyến mại 9.000₫