Nước tẩy rửa đa năng Sumo 700g – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

Nước tẩy rửa đa năng Sumo 700g

Còn hàng

Giá 45.000₫

Thông số sản phẩm Thành phần Calcium carbonate, nước, sodium carbonate, sodium linear alkybenzene sulfonate, chất thơm… Màu sắc Trắng Hướng dẫn bảo quản Tránh xa ánh nắng mặt trời Thông tin sản phẩm Chất tẩy bẩn đa năng siêu sạch Sumo dạng chai 700g Chất tẩy bẩn đa năng siêu sạch Sumo dạng chai 700g​ ứng dụng công thức đậm đặc giúp làm sạch những vết bẩn cứng đầu trong không gian gia đình. Sản phẩm giúp tẩy rửa dễ dàng và nhanh chóng nhiều loại vết bẩn khó tẩy trong bếp, nhà tắm và nhiều bề mặt, vật dụng khác trong nhà bạn, giữ cho ngôi nhà luôn sạch sẽ, sáng bóng. Sản...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thông số sản phẩm

Thành phần Calcium carbonate, nước, sodium carbonate, sodium linear alkybenzene sulfonate, chất thơm…
Màu sắc Trắng
Hướng dẫn bảo quản Tránh xa ánh nắng mặt trời

Thông tin sản phẩm

Chất tẩy bẩn đa năng siêu sạch Sumo dạng chai 700g

Chất tẩy bẩn đa năng siêu sạch Sumo dạng chai 700g​ ứng dụng công thức đậm đặc giúp làm sạch những vết bẩn cứng đầu trong không gian gia đình. Sản phẩm giúp tẩy rửa dễ dàng và nhanh chóng nhiều loại vết bẩn khó tẩy trong bếp, nhà tắm và nhiều bề mặt, vật dụng khác trong nhà bạn, giữ cho ngôi nhà luôn sạch sẽ, sáng bóng.

Chất tẩy bẩn đa năng siêu sạch Sumo dạng chai 700g​
Sản phẩm giúp tìm lại vẻ đẹp như mới cho mọi vật dụng gia đình

Với tính năng mạnh mẽ, những tinh thể làm sạch siêu nhỏ sẽ đánh bay tất cả các vết dầu mỡ, bụi bẩn và cháy lem, trả lại vẻ sạch sẽ và sáng bóng như mới, mà không hề làm hư hại bề mặt cần làm sạch.

Chất tẩy bẩn đa năng siêu sạch Sumo được làm từ những thành phần an toàn, không độc hại cho sức khỏe, có hương thơm dễ chịu, mang lại sự tươi mát cho ngôi nhà của bạn.

Chất tẩy đa năng thích hợp với tất cả các bề mặt như gạch men, sứ, thép không gỉ, crôm và kính, không sử dụng trên màn hình và nước sơn. Nên mang găng tay khi lau chùi và luôn đóng nắp sau khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng
- Cho một lượng sản phẩm vừa đủ lên bề mặt cần làm sạch (Không cần phải làm ướt bề mặt)
- Lau nhẹ bề mặt bằng mút hoặc khăn ẩm
- Lau sạch lại bằng khăn ẩm

Lưu ý
Để xa tầm tay trẻ em, thực phẩm và thú nuôi. Không được uống. Nếu sản phẩm tiếp xúc với mắt, cần rửa mắt bằng nước sạch. Tránh tiếp xúc trực tiếp với vùng da nhạy cảm.

Nguồn thông tin sản phẩm: Adayroi

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 20.000₫

Giá khuyến mại 10.000₫

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 45.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫