PIN 2A ENERGIZER – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

Pin 2A Energizer E91

Còn hàng

Giá 34.000₫

Pin 2A Energizer E91 Lựa chọn một loại pin chất lượng là vô cùng quan trọng. Ắt hẳn bạn đã từng phải sử dụng qua những loại pin nhanh hết dung lượng, dòng điện không ổn định khiến cho thiết bị hoạt động chập chờn, gây khó chịu khi sử dụng. Việc lựa chọn được dòng pin cao cấp mà giá thành phải chăng thì bạn không nên bỏ qua pin của hãng Energizer. Pin AA Energizer là loại pin kiềm, được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến nhất, có tuổi thọ dài hơn 30% so với mẫu cũ của hãng....
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Pin 2A Energizer E91

Lựa chọn một loại pin chất lượng là vô cùng quan trọng. Ắt hẳn bạn đã từng phải sử dụng qua những loại pin nhanh hết dung lượng, dòng điện không ổn định khiến cho thiết bị hoạt động chập chờn, gây khó chịu khi sử dụng. Việc lựa chọn được dòng pin cao cấp mà giá thành phải chăng thì bạn không nên bỏ qua pin của hãng Energizer.

Pin AA Energizer là loại pin kiềm, được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến nhất, có tuổi thọ dài hơn 30% so với mẫu cũ của hãng. Được thiết kế chống rò rỉ tới 2 năm sau khi sử dụng pin hết để an toàn cho thiết bị và người sử dụng

Pin AA  Energizer hay còn gọi với cái tên khác là pin LR6T, pin tiểu hay là pin 2A, pin E91. Pin LR6 với chất liệu Alkaline giúp dòng điện ổn định,  chỉ số hao pin thấp, chống rò rỉ, không chảy nước, hạn chế hư hỏng tới thiết bị. Pin sử dụng tốt trong vòng 10 năm nên bạn yên tâm khi mua về mà chưa sử dụng đến pin.

Pin AA được sử dụng cho các thiết bị máy ảnh, máy đo huyết áp, cửa từ, điều khiển, chuột máy tính, mic hát, đồ chơi

Thông tin sản phẩm 

Loại pin: AA/LR6

Size: AA,2A

Vôn:1.5V

+ Lưu ý khi dùng pin :

- Pin cần được để tránh xa tầm tay trẻ em, bảo quản ở những nơi thoáng, khô ráo và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.+ Lưu ý khi dùng pin :

- Khi thiết bị không sử dụng trong thời gian dài nên tháo pin ra khỏi thiết bị để tránh bị chảy nước làm hỏng thiết bị .

- Nếu thiết bị bị han, rỉ do để lâu ngày hoặc do pin cũ chảy nước cần vệ sinh sạch sẽ trước khi lắp pin mới.

- Pin có các chất liệu kiềm, chì, cacbon rất độc hại khi sử dụng hết cần bỏ vào đúng nơi quy định tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 20.000₫

Giá khuyến mại 10.000₫

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 45.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫