Sổ lò xo A4 Hải Tiến dày 200 trang – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

Sổ lò xo A4 Hải Tiến dày 200 trang

Còn hàng

Giá 40.000₫

Sổ lò xo A4 Hải Tiến 200 trang - Sổ sử dụng gáy lò xo, lật mở dễ dàng - Mặt giấy mịn màng, êm tay khi viết - Giấy bám mực tốt, không bị nhòe khi viết Số trang 200trang Xuất xứ Việt Nam Quy cách đóng gói Quyển Kích thước 21 x 30 (cm)   NGUỒN THÔNG TIN SẢN PHẨM: WEBSITE ADAYROI Mô tả sản phẩm Giấy viết êm tay, không thấm mực Sổ lò xo A4 Hải Tiến 200 trang có mặt giấy láng mịn, viết êm tay, cho nét chữ đẹp. Giấy viết không nhòe, không thấm mực ra trang sau. Chất liệu giấy không bụi, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Ruột...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sổ lò xo A4 Hải Tiến 200 trang

- Sổ sử dụng gáy lò xo, lật mở dễ dàng
- Mặt giấy mịn màng, êm tay khi viết
- Giấy bám mực tốt, không bị nhòe khi viết

Số trang 200trang
Xuất xứ Việt Nam
Quy cách đóng gói Quyển
Kích thước 21 x 30 (cm)

 

NGUỒN THÔNG TIN SẢN PHẨM: WEBSITE ADAYROI

Mô tả sản phẩm

Giấy viết êm tay, không thấm mực

Sổ lò xo A4 Hải Tiến 200 trang có mặt giấy láng mịn, viết êm tay, cho nét chữ đẹp. Giấy viết không nhòe, không thấm mực ra trang sau. Chất liệu giấy không bụi, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Ruột sổ thiết kế khoa học, hợp lý, sử dụng tối đa diện tích. Sổ có định lượng giấy 70g/m2, ăn mực tốt với hầu hết các loại bút.  

Thiết kế gáy lò xo tiện dụng


Sổ thiết kế gáy lò xo tiện lợi, dễ dàng lật mở các trang, đồng thời giữ cho ruột giấy bên trong cố định. Ngoài ra, nếu như muốn xé bỏ giấy, gáy lò xo cho phép việc thao tác dễ dàng và gọn gàng hơn, không gây ảnh hưởng đến các phần khác của sổ. Giấy kẻ sẵn những hàng ngang, giúp bạn viết chữ ngay ngắn.

Dùng ghi chép, làm quà tặng
Bìa sổ in những thông tin cơ bản: mã sản phẩm, số trang, thương hiệu... cùng màu sắc nổi bật. Bạn có thể sử dụng sổ để ghi chép kiến thức, viết lại những đoạn thơ, văn tâm đắc hay những ý tưởng, dữ liệu cá nhân một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng sổ lò xo A4 Hải Tiến 200 trang làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân trong các dịp đặc biệt.
 

Thông tin thương hiệu

Sau gần 30 năm hoạt động hiệu quả, thương hiệu Giấy Hải Tiến đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cả nước, đặc biệt là Hà Nội, miền Bắc, miền Trung nơi công ty chiếm được thị phần lớn.

Với những mục tiêu, kế hoạch kinh doanh hợp lý, Công ty Giấy Hải Tiến đã không ngừng tăng trưởng. Các sản phẩm giấy Hải Tiến đã được các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo yêu mến tin dùng. Những sản phẩm vở ô ly nổi tiếng Sắc màu, Nét hoa, Hoa học trò, Măng non, Đến trường, Tuổi Ngọc, 123... hay các sản phẩm tập kẻ ngang Quê hương, Reward, Teen, Áo trắng, Tuổi hồng, Kế toán, Giáo án... đã trở nên vô cùng quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo. Bên cạnh đó, các sản phẩm văn phòng phẩm Hải Tiến cũng đã trở nên rất quen thuộc với các công việc văn phòng tại các công sở.

Công ty Cổ phần Giấy Hải Tiến đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Khu công nghiệp Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội. Nhà máy sản xuất có diện tích 22.000m2 với quy mô 500 - 1000 nhân viên. Công ty đã có những đầu tư lớn vào máy móc, công nghệ sản xuất và hiện đang sở hữu một dây chuyền sản xuất giấy vở hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 20.000₫

Giá khuyến mại 10.000₫

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 45.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫