Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng

Hết hàng: Hết hàng

Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng Thông tin sản phẩm Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng (Bìa Mềm) - Nguyễn Nhật Ánh Chó là động vật thân thiết gắn bó từ rất lâu đời với con người, những đức tính của chó được tôn vinh như trung thành, thông minh, quan tâm đến chủ... Chó cũng xuất hiện rất nhiều trong các tác phẩm văn học như: Tiếng gọi nơi hoang dã, Nanh trắng, Tôi là Bêtô... Mỗi tác phẩm lại đem lại cho độc giả những cảm xúc khác nhau về loài chó, nhưng tựu chung là sự yêu mến...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng

Thông tin sản phẩm

Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng (Bìa Mềm) - Nguyễn Nhật Ánh

Chó là động vật thân thiết gắn bó từ rất lâu đời với con người, những đức tính của chó được tôn vinh như trung thành, thông minh, quan tâm đến chủ... Chó cũng xuất hiện rất nhiều trong các tác phẩm văn học như: Tiếng gọi nơi hoang dã, Nanh trắng, Tôi là Bêtô... Mỗi tác phẩm lại đem lại cho độc giả những cảm xúc khác nhau về loài chó, nhưng tựu chung là sự yêu mến loài động vật thông minh và đáng yêu này.

Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng là tác phẩm mới nhất của nhà văn chuyên viết cho thanh thiếu niên Nguyễn Nhật Ánh, nối tiếp sau Bảy bước tới mùa hè, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh… gây sóng gió thị trường sách năm 2015.   
 


 

Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng gồm 5 chương sách với 86 câu chuyện cực kỳ thú vị và hài hước về 5 con chó 5 loài 5 tính cách trong 1 gia đình có 3 người đều yêu chúng nhưng theo từng cách riêng của mình. Các câu chuyện về tình bạn giữa chúng với nhau, giữa chúng với chị Ni, ba mẹ, khách đến nhà… thực sự mang lại một thế giới trong trẻo, những đoạn đời dễ thương quyến rũ tuổi mới lớn.
 


 

Một quyển sách lôi cuốn viết cho tất cả chúng ta: trẻ con và người lớn. Cuộc đời của 5 con chó nhỏ: Haili, Batô, Suku, Êmê và Pig được tái hiện như đời sống của mỗi con người: tình bạn, tình yêu, đam mê, lòng dũng cảm, sự sợ hãi, và những ước mơ... Những suy nghĩ về cuộc sống, tính cách con người cũng được thể hiện qua lăng kính của loài chó dưới ngòi bút hóm hỉnh và tài hoa của Nguyễn Nhật Ánh.
 

Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng (Bìa Mềm) - Nguyễn Nhật Ánh
 

Nhân vật cún trong truyện Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng được xây dựng từ chính các chú chó đang sống cùng nhà văn. Sống chung nhà, cùng chia sẻ kỷ niệm, giữa nhà văn và các chú chó dường như có một sự thông cảm, thấu hiểu nhau như những người bạn. Theo Nguyễn Nhật Ánh, anh có thể hiểu bạn mình mà "không cần thông dịch". Vì thế, tác giả muốn "đại diện" các chú chó ghi lại các câu chuyện của chúng, lồng vào đó là những tâm sự về cuộc sống xung quanh, những mối tình thâm, những đồng cảm về nghệ thuật thông qua cuốn sách Con Chó Nhỏ Mang Giỏ Hoa Hồng. Đọc cuốn sách này, chắc hẳn độc giả sẽ có rất nhiều cảm xúc khác nhau: khi thì tủm tỉm cười trước sự đáng yêu khó cưỡng lại của 5 chú chó; khi thì rưng rưng nước mắt khi chú chó Pig bị ốm nặng tưởng chừng khó qua khỏi; khi lại thấy tâm hồn mình nhẹ nhõm hơn vì rút ra được nhiều bài học cuộc sống ý nghĩa... 
 

Giới thiệu tác giả

Nguyễn Nhật Ánh là một trong những nhà văn có sách bán chạy nhất của Việt Nam. Sở hữu gần 100 ấn phẩm đã xuất bản, nhà văn bật mí về 3 chất liệu để viết: ký ức, sự quan sát xung quanh và trí tưởng tượng. Ông cho biết cách viết riêng của mình: “Tôi biến hóa những kỷ niệm vào trang viết. Mỗi người trong cuộc đời đều có những vui buồn, sướng khổ. Sống tận cùng đến tất cả những cảm xúc của mình là chất liệu cho nhà văn".

Chính vì vậy, Nguyễn Nhật Ánh đã viết về thiếu nhi như một lần lật giở ký ức của chính mình với những dòng văn rất trong sáng, chạm đến trái tim của mọi em nhỏ. Ông là tác giả có 8 tập truyện lọt vào danh sách “100 cuốn sách thanh thiếu niên thành phố nên đọc” do độc giả bình chọn.

 

Thông số sản phẩm

Kích thước 13 x 20 cm
Tác giả Nguyễn Nhật Ánh
Nhà xuất bản Trẻ
Năm xuất bản 2016
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Thể loại Truyện dài
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 260 (trang)
Trọng lượng 350 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 20.000₫

Giá khuyến mại 10.000₫

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 45.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫