Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Mềm) – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Mềm)

Hết hàng: Hết hàng

Thông số sản phẩm Kích thước 13 x 20 (cm) Tác giả Nguyễn Nhật Ánh Nhà xuất bản Trẻ Năm xuất bản 2016 Đơn vị phát hành NXB Trẻ Thể loại Truyện dài Loại bìa Bìa mềm Số trang 334 (trang) Trọng lượng 220 (g) Ngôn ngữ Tiếng Việt Thông tin sản phẩm Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Mềm - Kèm Quà Tặng) Đúng như tên gọi, đây là cuốn sách về tình yêu, được viết theo một phong cách hoàn toàn khác lạ với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từ trước đến nay. Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình là một câu chuyện cảm động về những cung bậc khi người ta yêu nhau, nỗi khát khao một hạnh phúc êm đềm luôn ấm áp đến...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thông số sản phẩm

Kích thước 13 x 20 (cm)
Tác giả Nguyễn Nhật Ánh
Nhà xuất bản Trẻ
Năm xuất bản 2016
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Thể loại Truyện dài
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 334 (trang)
Trọng lượng 220 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Thông tin sản phẩm

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Mềm - Kèm Quà Tặng)

Đúng như tên gọi, đây là cuốn sách về tình yêu, được viết theo một phong cách hoàn toàn khác lạ với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từ trước đến nay.

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình là một câu chuyện cảm động về những cung bậc khi người ta yêu nhau, nỗi khát khao một hạnh phúc êm đềm luôn ấm áp đến thế; hay đơn giản chỉ là chuyện ba người - anh, em, và người ấy…?
 

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình
 

Khi mở sách ra, độc giả sẽ được chứng kiến làn gió tình yêu chảy qua như rải nắng trên khuôn mặt mùa đông của cô gái; nụ hôn đầu tiên ngọt mật, cái ôm đầu tiên, những giọt nước mắt cùng những cái ôm xiết cuối cùng của tấm tình người yêu người… Và người đọc sẽ tìm thấy câu trả lời, cho riêng mình.
 

Ngay-Xua-Co-Mot-Chuyen-Tinh-Bia-Mem
 

Đặc biệt, bạn đọc mua sách bản in đầu tiên sẽ được tặng 1 postcard, 1 sổ tay xinh xắn cùng 1 ebook bất kỳ trong gói hơn 2.000 ebook có bản quyền của NXB Trẻ.
 

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Mềm)

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình (Bìa Mềm) cùng quà tặng sổ tay, postcard
 

Trích đoạn

- Miền nè.

- Gì hở Phúc?

- Có chuyện này nè.

- Chuyện gì vậy?

- Ở trong lớp mình ấy mà.

- Trong lớp mình sao?

Lần này tôi thấy đôi lông mày Miền nhướn lên. Nó vừa hỏi vừa xoáy mắt vào mặt tôi, chắc nó lấy làm lạ trước lối nói chuyện lòng vòng của tôi.

Ngay cả tôi, tôi cũng thấy tôi không giống mọi hôm chút nào và phát hiện đó khiến tôi gần như nổi điên lên với chính mình.

Tôi nói nhanh:

- Có một bạn trong lớp đang thích Miền đó.

...

Tôi rơi vào tình yêu như thiên thạch bị rơi vào lỗ đen. Tôi bị tình yêu đó nuốt chửng với một sức mạnh không sao cưỡng lại được.

Suốt một thời gian dài, tôi trượt trên tình yêu như trượt trên vỏ chuối, ngây ngất, mê man, chỉ khi nào té ngã thì đà trượt đó mới dừng lại.

Có cái gì đó làm tôi lạc lối. Nó khiến tôi tin rằng đạo đức là cái con người vẽ ra chứ không phải là cái vẽ ra con người. Nó khiến tôi sẵn sàng nổi loạn, chẳng buồn bận tâm cuộc đời mình rồi sẽ trôi dạt về đâu, những thứ gì sẽ đổ lên cuộc đời mình. Và tôi, thoạt đầu là tin một cách ngây thơ, về sau thì cố tin đó là tình yêu để biện hộ cho hành động của mình. Nhưng yêu kiểu như tôi yêu Phúc thì càng yêu tôi càng hiểu về tình yêu ít hơn...

Có cái gì đó mù lòa, say đắm, điên rồ, ảo giác, đẫm mê hương trong cuộc tình này.
 

Giới thiệu tác giả

Nguyễn Nhật Ánh là nhà văn Việt Nam chuyên viết cho tuổi mới lớn. Ông sinh ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại thôn An Mỹ, xã Bình An, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Nguyễn Nhật Ánh là một trong những nhà văn có sách bán chạy nhất của Việt Nam. Sở hữu gần 100 ấn phẩm đã xuất bản, nhà văn bật mí về 3 chất liệu để viết: ký ức, sự quan sát xung quanh và trí tưởng tượng. Ông cho biết cách viết riêng của mình: “Tôi biến hóa những kỷ niệm vào trang viết. Mỗi người trong cuộc đời đều có những vui buồn, sướng khổ. Sống tận cùng đến tất cả những cảm xúc của mình là chất liệu cho nhà văn".

Chính vì vậy, Nguyễn Nhật Ánh đã viết về thiếu nhi như một lần lật giở ký ức của chính mình với những dòng văn rất trong sáng, chạm đến trái tim của mọi em nhỏ. Ông là tác giả có 8 tập truyện lọt vào danh sách “100 cuốn sách thanh thiếu niên thành phố nên đọc” do độc giả bình chọn.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 20.000₫

Giá khuyến mại 10.000₫

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 45.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫