Sách giáo khoa Âm nhạc lớp 6 - chân trời sáng tạo – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

Sách giáo khoa Âm nhạc lớp 6 - chân trời sáng tạo

Còn hàng

Giá 12.000₫

Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Năm xuất bản: 2021 Số trang: 60 Kích thước: 19x27 cm Hình thức: Bìa mềm SGK Âm nhạc 6 khẳng định giáo dục âm nhạc chính là phương tiện hiệu quả để giáo dục lòng yêu nước cho HS, điều đó được thể hiện ngay từ trang bìa và trang lời nói đầu. Sách biên soạn cho Học sinh với những định hướng: cơ hội tiếp cận tri thức như nhau; phù hợp với năng lực nhận thức khác nhau; cơ hội phát triển năng lực như nhau; tự chủ trong học tập; chủ...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Số trang: 60
Kích thước: 19x27 cm
Hình thức: Bìa mềm

SGK Âm nhạc 6 khẳng định giáo dục âm nhạc chính là phương tiện hiệu quả để giáo dục lòng yêu nước cho HS, điều đó được thể hiện ngay từ trang bìa và trang lời nói đầu.

Sách biên soạn cho Học sinh với những định hướng: cơ hội tiếp cận tri thức như nhau; phù hợp với năng lực nhận thức khác nhau; cơ hội phát triển năng lực như nhau; tự chủ trong học tập; chủ động trong học tập; tự do trong sáng tạo; chủ động trong giải quyết các vấn đề.

Âm nhạc 6 mang tính hiện đại thể hiện qua sự vận dụng định hướng triết lí và phương pháp giáo dục âm nhạc tiên tiến của thế giới, cấu trúc và thiết kế mĩ thuật của sách, bao gồm:

1. Nhằm hiện thực hoá mục tiêu chung của Chương trình môn Âm nhạc: Giáo dục các phẩm chất yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực và trách nhiệm; các năng lực chung như: tự chủ và tự học, giao tiếp và hợp tác, giải quyết vấn đề và sáng tạo; các năng lực âm nhạc.
2. Xây dựng trên cơ sở bám sát nội dung của chương trình môn Âm nhạc: Bám sát nội dung chương trình môn học nói chung và cho phần lớp 6 nói riêng, với các nội dung cụ thể của từng phân môn Hát, Nhạc cụ (bao gồm nhạc cụ tiết tấu, nhạc cụ giai điệu viết để cho các trường lựa chọn 1 trong 2 loại là sáo recorder và kèn phím), Đọc nhạc, Lí thuyết âm nhạc, Thường thức âm nhạc và Nghe nhạc.
3. Bảo đảm nguyên tắc gắn kết nội dung âm nhạc giữa các phân môn trong chủ đề
4. Bảo đảm nguyên tắc coi trọng hoạt động thực hành, đa dạng hoá hoạt động của HS: Toàn bộ sách được thiết kế thành hệ thống các hoạt động, gồm: Nhận diện – Khám phá, Các nội dung bài học và thực hành, Góc âm nhạc trong mỗi chủ đề, tạo điều kiện để HS có thể phát huy khả năng sáng tạo, khả năng tự học.
5. Bảo đảm nguyên tắc tích hợp: Quan điểm tích hợp trong dạy học SGK Âm nhạc 6 được thể hiện ở hai khía cạnh: trong phân môn và giữa các phân môn.
6. Bảo đảm nguyên tắc phân hoá: Sách được biên soạn có các nội dung để dạy học phân hoá theo năng lực của HS, lấy yêu cầu cần đạt làm mục tiêu tối thiểu và các lệnh hoạt động khó hơn cho đối tượng khá phát triển năng lực nâng cao.
7. Bảo đảm nguyên tắc chú ý đặc điểm nhận thức và hứng thú của HS: Chú ý tính vừa sức khi xây dựng các hoạt động/bài tập; tạo điều kiện để HS có cơ hội tự chủ trong học tập, cơ hội sáng tạo; tạo cơ hội để đa dạng hoá các hình thức tổ chức hoạt động dạy học; hỗ trợ tối đa bằng nguồn học liệu số.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 20.000₫

Giá khuyến mại 10.000₫

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 45.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫