Sách giáo khoa Công nghệ lớp 6 Chân trời sáng tạo – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

Sách giáo khoa Công nghệ lớp 6 Chân trời sáng tạo

Còn hàng

Giá 14.000₫

Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Năm xuất bản: 2021 Số trang: 80 Kích thước: 19x27 cm Hình thức: Bìa mềm SGK Công nghệ 6 được biên soạn theo mô hình học tập trải nghiệm và định hướng phát triển năng lực, trong đó nhấn mạnh năng lực đặc thù của môn Công nghệ theo quy định của chương trình Giáo dục phổ thông mới, đồng thời thể hiện rõ quan điểm giáo dục công nghệ. Nội dung sách được chọn lọc, thiết kế đảm bảo phù hợp với lứa tuổi, khả năng nhận thức và gắn liền với đời...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Số trang: 80
Kích thước: 19x27 cm
Hình thức: Bìa mềm

SGK Công nghệ 6 được biên soạn theo mô hình học tập trải nghiệm và định hướng phát triển năng lực, trong đó nhấn mạnh năng lực đặc thù của môn Công nghệ theo quy định của chương trình Giáo dục phổ thông mới, đồng thời thể hiện rõ quan điểm giáo dục công nghệ.

Nội dung sách được chọn lọc, thiết kế đảm bảo phù hợp với lứa tuổi, khả năng nhận thức và gắn liền với đời sống thực tiễn của HS; thể hiện sự tích hợp kiến thức, kĩ năng với các môn học khác và kết hợp các nội dung cần thiết như: giáo dục kĩ năng sống, giá trị sống, bảo vệ môi trường…

Các điểm nổi bật của sách:
1. Cấu trúc bài học được xây dựng theo hướng phát triển năng lực cho HS.
2. Bài học có tính mở, tạo sự linh hoạt cho GV trong quá trình dạy học.
3. Phần mở đầu bài học được thiết kế thành các tình huống với hình ảnh và bóng nói, bóng nghĩ nhằm tạo ra sự hấp dẫn, kích thích HS tìm hiểu nội dung bài học.
4. Các hoạt động học tập được thiết kế giúp HS tìm kiếm, khám phá kiến thức mới hoặc rèn luyện để củng cố, khắc sâu kiến thức vừa học.
5. Các nhiệm vụ thực hành được thực hiện theo một quy trình với các bước cụ thể kèm theo yêu cầu cần đạt ở mỗi bước, giúp HS tự đánh giá thao tác thực hành của bản thân.
6. Thể hiện tinh thần kết nối nghề nghiệp thông qua các dự án học tập ở cuối mỗi chủ đề.
7. Tích hợp các nội dung: giáo dục kĩ năng sống, giá trị sống, giáo dục tài chính hoặc bảo vệ môi trường trong mỗi bài học.
8. Kênh hình phong phú, đẹp, thực tế, hỗ trợ tối đa cho kênh chữ.
9. Sử dụng ngữ liệu đa dạng, gắn với cuộc sống của HS ở các khu vực, vùng miền khác nhau.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 20.000₫

Giá khuyến mại 10.000₫

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 45.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫