Sách giáo khoa Khoa học Tự nhiên lớp 6- Chân trời sáng tạo – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

Sách giáo khoa Khoa học Tự nhiên lớp 6- Chân trời sáng tạo

Còn hàng

Giá 33.000₫

Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam Năm xuất bản: 2021 Số trang: 204 Hình thức: Bìa mềm Kích thước: 19x27cm NXBGDVN - SGK Khoa học tự nhiên 6 bộ sách Chân trời sáng tạo được thiết kế theo hướng mở giúp phát triển năng lực cho HS, mở ra một chân trời mới về tư duy và sáng tạo. Sách tăng cường tính trải nghiệm, thực hành trong nội dung và phương pháp dạy học; thể hiện tinh thần tích hợp giữa các nội dung Vật lí, Hoá học, Sinh học, Khoa học Trái Đất và Thiên văn học vào...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Số trang: 204
Hình thức: Bìa mềm
Kích thước: 19x27cm

NXBGDVN - SGK Khoa học tự nhiên 6 bộ sách Chân trời sáng tạo được thiết kế theo hướng mở giúp phát triển năng lực cho HS, mở ra một chân trời mới về tư duy và sáng tạo.

Sách tăng cường tính trải nghiệm, thực hành trong nội dung và phương pháp dạy học; thể hiện tinh thần tích hợp giữa các nội dung Vật lí, Hoá học, Sinh học, Khoa học Trái Đất và Thiên văn học vào bài học. Bên cạnh đó, sách còn sử dụng ngữ liệu đa dạng, gắn với cuộc sống của HS ở các khu vực, vùng miền khác nhau.

Về hình thức, Khoa học tự nhiên 6 sử dụng các kênh hình phong phú nhằm hỗ trợ tối đa cho kênh chữ, các tiến trình hoạt động được mô tả và khái quát hoá bằng hệ thống các logo thống nhất.

SGK Khoa học tự nhiên 6 có những điểm mới sau đây:

1. Phương pháp tiếp cận 
- Tiếp cận học tập qua trải nghiệm, thực tiễn.
- Tiếp cận hoạt động – ý thức – nhân cách.
- Tiếp cận năng lực, dạy học tích hợp.

2. Cấu trúc của sách
Sách được biên soạn bởi các chủ đề (để tăng tính tích hợp), mỗi chủ đề gồm một số bài học nhằm giải quyết trọn vẹn một nội dung trong chương trình.
Mỗi bài học được mở đầu bằng nút Khởi động với những tình huống hấp dẫn và những câu hỏi định hướng nội dung bài học, giúp HS tâm lí khát khao, chờ đợi, đón nhận bài học.

Kiến thức HS lĩnh hội qua mỗi bài học được xây dựng bởi các hoạt động, bằng cách quan sát trực quan qua kênh hình minh hoạ sắc nét, trung thực hoặc thí nghiệm thực hành, cũng như trải nghiệm trong cuộc sống… kèm theo là một hệ thống câu hỏi/ nhiệm vụ thảo luận giúp HS nhanh chóng đưa ra được nhận xét/ kết luận nội dung bài học. 

Đan xen trong quá trình thảo luận là những tình huống luyện tập, vận dụng kiến thức, kĩ năng đã học, qua đó hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 20.000₫

Giá khuyến mại 10.000₫

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 45.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫