Sách giáo khoa Ngữ Văn Lớp 6 Tập 1-Chân trời sáng tạo – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

Sách giáo khoa Ngữ Văn Lớp 6 Tập 1-Chân trời sáng tạo

Còn hàng

Giá 23.000₫

Tác giả: Nhiều tác giả Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam Năm xuất bản: 2021 Số trang: 140 Hình thức: Bìa mềm Kích thước: 19x27cm SGK Ngữ văn 6 được biên soạn bởi đội ngũ tác giả là những GV, giảng viên, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy văn học hiện nay. Ngữ văn 6 gồm 2 tập được biên soạn thành 10 chủ điểm thú vị, hấp dẫn, phù hợp với tâm lí lứa tuổi của HS lớp 6, đó là Lắng nghe lịch sử nước mình, Miền cổ tích, Vẻ đẹp quê hương, Những trải...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Số trang: 140
Hình thức: Bìa mềm
Kích thước: 19x27cm

SGK Ngữ văn 6 được biên soạn bởi đội ngũ tác giả là những GV, giảng viên, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy văn học hiện nay.

Ngữ văn 6 gồm 2 tập được biên soạn thành 10 chủ điểm thú vị, hấp dẫn, phù hợp với tâm lí lứa tuổi của HS lớp 6, đó là Lắng nghe lịch sử nước mình, Miền cổ tích, Vẻ đẹp quê hương, Những trải nghiệm trong đời, Trò chuyện cùng thiên nhiên, Điểm tựa tinh thần, Gia đình yêu thương, Những góc nhìn cuộc sống, Nuôi dưỡng tâm hồn, Mẹ Thiên Nhiên. Các chủ điểm này đảm bảo bám sát yêu cầu của Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Bên cạnh đó, sách còn có hai bài học hướng dẫn HS tìm hiểu SGK, phương pháp dạy học và thực hành giải quyết một số tình huống mà các em thường gặp trong cuộc sống.

Ngữ văn 6 được biên soạn trên quan điểm tích hợp. Tích hợp các chủ điểm với thể loại văn bản, tích hợp các hoạt động đọc, viết, nói và nghe trong một chủ điểm, tích hợp đọc với tiếng Việt. Hướng dẫn HS học các kĩ năng đọc, viết, nói và nghe thông qua hệ thống câu hỏi, bài tập, thông qua việc hướng dẫn HS phân tích mẫu và các bảng kiểm. Điều này giúp GV dễ dàng hướng dẫn hoạt động học tập của HS đồng thời phát triển khả năng tự học của HS.

Sách được biên soạn trên quan điểm vì người học; tích cực hoá hoạt động học; luôn đặt hoạt động học của HS trong sự tương tác, diễn ra trong một bối cảnh cụ thể. Đó là sự tương tác đa chiều giữa người dạy với người học, giữa người học với người học và giữa người học với môi trường xã hội. Qua đó HS học được kiến thức, kĩ năng (tự chủ, giao tiếp, hợp tác, giải quyết vấn đề, sáng tạo) và xây dựng cho mình niềm tin và giá trị sống.

Ẩn trong từng nội dung bài học là các lí thuyết, mô hình, phương pháp dạy học, phương tiện dạy học hiện đại, giúp HS học được những bài học sâu sắc về cuộc sống, đồng thời hình thành những phẩm chất, năng lực mà Chương trình giáo dục phổ thông mới yêu cầu, đặc biệt là năng lực văn học và năng lực giao tiếp.

Ngữ văn 6 được thiết kế hiện đại, nhiều hình ảnh minh hoạ đẹp, có khả năng gợi mở và kích thích hứng thú học tập, kích thích trí tưởng tượng và khả năng tư duy, liên tưởng của HS.

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 20.000₫

Giá khuyến mại 10.000₫

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 45.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫