Sách giáo khoa Ngữ văn lớp 7 tập Một- chân trời sáng tạo – Nhà Sách VINHEMPICH
nhasachvinhempich@gmail.com
0908880495

Sách giáo khoa Ngữ văn lớp 7 tập Một- chân trời sáng tạo

Còn hàng

Giá 19.000₫

Công ty phát hành: NXB Giáo Dục Việt Nam NXB: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả: Nhiều tác giả Năm XB: 2022 Số trang: 72 trang Hình thức: Bìa mềm Khổ: 27 x 19 cm Sách Ngữ văn 7 khơi gợi ở các em niềm say mê khám phá cuộc sống, con người; khuyến khích các em hình thành những ý tưởng mới đồng thời giúp các em tiếp tục nâng cao kĩ năng đọc viết, nói và nghe. Qua việc thực hiện các hoạt động học tập trong từng bài học, các em sẽ được bồi dưỡng các phẩm chất: yêu nước, nhân ái, chăm...
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Công ty phát hành: NXB Giáo Dục Việt Nam

NXB: NXB Giáo Dục Việt Nam

Tác giả: Nhiều tác giả

Năm XB: 2022

Số trang: 72 trang

Hình thức: Bìa mềm

Khổ: 27 x 19 cm

Sách Ngữ văn 7 khơi gợi ở các em niềm say mê khám phá cuộc sống, con người; khuyến khích các em hình thành những ý tưởng mới đồng thời giúp các em tiếp tục nâng cao kĩ năng đọc viết, nói và nghe. Qua việc thực hiện các hoạt động học tập trong từng bài học, các em sẽ được bồi dưỡng các phẩm chất: yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm; phát triển các năng lực chung như tự chủ và tự học, giao tiếp và hợp tác, giải quyết vấn đề và sáng tạo.

Sách gồm 10 bài học tương ứng với 10 chủ điểm gắn với những vấn đề gần gũi trong cuộc sống. Ở tập một, các em sẽ được lắng nghe chiêm ngưỡng những âm thanh, hình ảnh của thế giới tự nhiên qua các bài thơ bốn chữ, năm chữ (Tiếng nói của vạn vật); tìm hiểu vốn kinh nghiệm, tri thức của nhân loại được đúc kết trong các truyện ngụ ngôn (Bài học cuộc sống); khám phá những vẻ đẹp khác nhau của tác phẩm văn chương trong những bài văn nghị luận văn học (Những góc nhìn văn chương); đón nhận món quà quý giá từ thiên nhiên, hiểu ý nghĩa của thiên nhiên đối với cuộc sống của chúng ta qua các tản văn, tùy bút (Quà tặng của thiên nhiên); học cách đọc, cách ghi chép để hoàn thiện bản thân qua các văn bản thông tin (Từng bước hoàn thiện bản thân).

Ở tập hai, các em học sinh sẽ được mở rộng vốn sống để trưởng thành qua các văn bản nghị luận xã hội (Hành trình tri thức); thu nhận trí tuệ và kinh nghiệm sống của cha ông được kết tinh qua các câu tục ngữ (Trí tuệ dân gian); học cách hướng dẫn và thực hiện trò chơi, cách cắm một bình hoa đẹp qua các văn bản thông tin (Nét đẹp văn hóa Việt); du hành vào thế giới tưởng tượng phong phú của các truyện khoa học viễn tưởng (Trong thế giới viễn tưởng); học cách hiểu cảm xúc của bản thân với việc đọc một số bài thơ trữ tình (Lắng nghe trái tim mình).

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 20.000₫

Giá khuyến mại 10.000₫

Sale

Giá cũ: 80.000₫

Giá khuyến mại 60.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 45.000₫

Sale

Giá cũ: 45.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫

Sale

Giá cũ: 55.000₫

Giá khuyến mại 35.000₫