Bỏ mối sỉ văn phòng phẩm toàn quốc

 

(Nhasachvinhempich.com) - Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, với một cú click chuột bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm ra một nhà cung cấp để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh văn phòng phẩm. Đây là một ngành hàng tương đối dễ kinh doanh nếu chúng ta chịu khó bỏ ra một ít thời gian để tìm hiểu.

Những điều cần biết về kinh doanh văn phòng phẩm – thiết bị văn phòng

Trong những năm gần đây, cụm từ “Quốc gia khởi nghiệp” đang được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam chúng ta. Thật vậy, trong bối cảnh thời đại kinh tế thị trường bùng nổ, đã có rất nhiều bạn trẻ đang hình thành tư duy khát vọng làm giàu, muốn tự mình kinh doanh và làm chủ những doanh nghiệp do chính bàn tay mình tạo nên.

Số lượng các doanh nghiệp ra đời ngày một tăng lên theo thời gian, góp phần tạo ra một thị trường văn phòng phẩm sôi động. Văn phòng phẩm là những vận dụng không thể thiếu được hàng ngày đối với mỗi công ty, doanh nghiệp và cũng đóng góp rất nhiều vào quá trình hoạt động.

Bạn có biết rằng Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo – CEO của Vietjet từng kiếm được 1 triệu USD đầu tiên khi mới 21 tuổi nhờ kinh doanh những mặt hàng đơn giản như quần áo ,cả văn phòng phẩm, máy fax.

Do đó, kinh doanh gì không quan trọng, quan trọng là chúng ta có đủ kiên nhẫn và tinh thần "fighting" để thành công trên con đường mình đã chọn hay không.

  1. Giấy in, Giấy photo – Niềm quan tâm hàng đầu

Chính vì văn phòng phẩm là mặt hàng dễ kinh doanh, nên sự ra đời ồ ạt của vô số các công ty phân phối văn phòng phẩm đã làm giá cả của thị trường giấy in trở nên vô cùng cạnh tranh. Mặt hàng giấy in thực chất không còn mang lại lợi nhuận mong đợi cho các doanh nghiệp văn phòng phẩm.  Hiện nay, các nhãn hiệu lớn như Double A, PaperOne, Ik Plus,… đang được phần lớn các công ty ưa chuộng nhờ chất lượng cao đảm bảo. Còn lại, các loại giấy giá rẻ như giấy trắng tự đóng gói (Excel) thì chúng ta cần phải tìm hiểu về chất lượng trước tiên thay vì giá cả. Bởi loại giấy Excel còn phụ thuộc vào các nhà sản xuất và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tránh việc nhập giấy rẻ nhưng khó tiêu thụ vì chất lượng quá kém.

  1. Bút viết, file hồ sơ, bìa các loại

Hiện nay, Thiên Long đang là thương hiệu lớn uy tín của ngành văn phòng phẩm Việt Nam với lịch sử phát triển lâu đời.  Chúng ta sẽ có lợi thế khi phân phối các dòng bút viết, văn phòng phẩm của Thiên Long khi phần lớn khách hàng đều biết đến nhãn hiệu này. Tuy nhiên trên thị trường, có rất nhiều nhãn hàng khác đang ra sức cạnh tranh với “ông lớn” ngành văn phòng phẩm Việt Nam. Và một điều cần biết là đa số công ty doanh nghiệp chỉ chú trọng đến giá miễn sao mặt hàng có thể sử dụng tốt là họ có thể chọn lựa. Vì vậy, chúng ta cần phải có kiến thức đủ để tưvấn và giới thiệu cho khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp hay phân khúc thị trường.

Bìa còng là vật dụng không thể thiếu được trong mỗi văn phòng, ngoài Thiên Long có rất nhiều thương hiệu lớn tham gia vào kinh doanh mặt hàng này như KingJim, Plus, Kingstar, Abba, Deli,…Ngoài việc đựng tài liệu, bìa còng cũng góp phần “trang trí” tạo sự chuyên nghiệp cho mỗi văn phòng. Thế nên chúng ta cần có nguồn hàng Bìa còng, File hồ sơ đa dạng để phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

  1. Các dòng nhãn hiệu văn phòng phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường.

Như đã giới thiệu sơ ở hai mục nói trên,  Ngoài Double A, PaperOne, IK Plus, Idea ở mục Giấy in. Thiên Long ở mục Bút viết và văn phòng phẩm nói chung; KingJim, Plus, Kingstar, Abba, Deli ở mục File hồ sơ các loại; Eagle, SDI, G-Star, WinQ, UNC, Pronoti, Kwtrio, Stacom và cả Plus, Deli đang có những mặt hàng văn phòng phẩm như bấm kim, bấm lỗ, giấy note thịnh hành trên thị trường. 

  1. VINHEMPICH – TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI VĂN PHÒNG PHẨM ĐÁNG TIN CẬY

Nếu các bạn còn băn khoăn chưa biết tìm ra nhà phân phối chuyên nghiệp sau khi Search trên Google, hãy điện thoại cho chúng tôi để được hưởng chính sách giá sỉ tốt nhất trên toàn quốc.  Để bắt đầu chuyến phiêu lưu chinh phục cột mốc mà bạn đặt ra trong sự nghiệp!

                                                                                                                                                Athony L. Anh

 

CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG PHẨM VINHEMPICH

Email: vppvinhempich@gmail.com

Hotline: 090 9768 318 - 090 8880 495 - 098 1810 848

Trụ sở chính & CƠ SỞ BÁN LẺ: Nhà sách Vinhempich (nhà sách Quân đội), số 160 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi Nhánh & Kho: Quốc lộ 13, Khu phố 3, Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Kho 2: 27 Bửu Đình, Phường 5, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 3 8952 122 - (08) 38951 352 Fax: (08) 38952 122

Web1: http://vanphongphamvhp.com/ ; 

Web2: http://nhasachvinhempich.com/

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!