ĐIỂM BÁN SÁCH GIÁO KHOA – DỤNG CỤ HỌC SINH ĐẦY ĐỦ NHẤT MÙA NHẬP HỌC 2017-2018

(Nhasachvinhempich.com) – Nhà sách Vinhempich với hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành cung cấp các sản phẩm giáo dục.  Chúng tôi đã sẵn sàng chào đón các quý vị phụ huynh và các em học sinh cho một mùa học mới đầy sôi động hứng khởi 2017-2018.

Năm học 2017-2018 đang đến gần, sau một mùa hè nghỉ ngơi bên gia đình, các em học sinh lại đang háo hức chờ đón ngày tựu trường. Nếu các bậc phụ huynh và các em vẫn đang còn băn khoăn chưa biết mua sách, dụng cụ học sinh ở đâu đầy đủ, xin hãy bỏ bớt chút thời gian đến với NHÀ SÁCH VINHEMPICH để tìm được địa điểm cần thiết nhất cho mùa nhập học năm nay.

NHÀ SÁCH VINHEMPICH XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM PHỤC VỤ CHO MÙA SÁCH NĂM NAY:

+ SÁCH GIÁO KHOA,  SÁCH THAM KHẢO, SÁCH BỔ TRỢ KIẾN THỨC TẤT CẢ CÁC KHỐI LỚP TỪ 1 ĐẾN 12 ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỚI PHIÊN BẢN NĂM 2017.

+  TẬP VỞ HỌC SINH 4-5 OLY 48 TRANG, 96 TRANG, 200 TRANG CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG: TÂN THUẬN TIẾN, VĨNH TIẾN, HÒA BÌNH,.v.v.

+ BÚT MÁY RÈN CHỮ ĐẸP, BÚT NÉT THANH NÉT ĐẬM ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG: THẦY ÁNH (ÁNH DƯƠNG), NHƯ HẢO, DORAEMON (THIÊN LONG), BÚT NHẬT BAILEY,.v..v

+ DỤNG CỤ HỌC TẬP CÁC LOẠI: COMPA, GÔM MỰC, THƯỚC KẺ, BÚT CHÌ, SÁP MÀU, SÁP NẶN, SÁP DẦU, BÓP VIẾT, MÁY TÍNH, BỘ LẮP RÁP KỸ THUẬT,  BAO KIẾNG BAO SÁCH TẬP (NAI).

TẤT CẢ ĐƯỢC CHỌN LỰA TỪ NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT CỦA NHỮNG NHÀ SẢN XUẤT UY TÍN ĐANG KHẲNG ĐỊNH ĐƯỢC THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG (GSTAR, THIÊN LONG, WINQ, QUEEN, KIM NGUYÊN, ĐÔNG A, PENTEL, DELI, CASIO, MANGO, STAEDTLER,...)

NHÀ SÁCH VINHEMPICH XIN KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH, QUÝ VỊ PHỤ HUYNH, CÁC BẠN HỌC SINH ĐẾN MUA SẮM ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ THÂN THIỆN NHIỆT TÌNH, CŨNG NHƯ QUAN TRỌNG NHẤT LÀ SỰ ĐẦY ĐỦ VỀ HÀNG HÓA , NHẰM CHÀO ĐÓN MỘT NĂM HỌC MỚI GẮT HÁI NHIỀU THÀNH CÔNG.

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG: NHÀ SÁCH VINHEMPICH - Số 160 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. HCM

ĐỊA ĐIỂM NHÀ SÁCH VINHEMPICH TRÊN GOOGLE MAPS

 

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!