TẬP VỞ TỪ THIỆN - MUA TẬP VỞ TỪ THIỆN GIÁ RẺ Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

(www.nhasachvinhempich.com) - Bạn đang tìm mua Tập từ thiện để phục vụ cho nhu cầu làm từ thiện của mình?

Tập Từ Thiện luôn là sản phẩm quen thuộc những mạnh thường quân - Nhà tài trợ - những nhà hảo tâm tổ chức từ thiện...

Từ thiện là một hành động trợ giúp người yếu kém. Hoạt động từ thiện có thể thông qua hình thức quyên góp, hiến tặng bằng tiền, vật phẩm, thời gian hay là cứu trợ nhân đạo, xóa đói giảm nghèo, chăm sóc sức khỏe hay là những hành động trợ giúp tinh thần như an ủi. Từ thiện có thể là hành động của cá nhân hay là một tập thể, cộng đồng, thông qua các Tổ chức từ thiện.

Mua tập vở từ thiện ở đâu giá sỉ, giá gốc, giá tốt nhất tại TPHCM ? Tp.Hồ Chí Minh là nơi tập trung rất nhiều công ty sản xuất tập vở học sinh với mặt hàng ngày càng đa dạng và phong phú, và được biết TpHCM đánh giá là nơi cung cấp chính các nguồn hàng tập học sinh giá sỉ cho hầu hết những tỉnh thành trên cả nước.

 - Mạnh thường quân cần mua tập từ thiện nhằm phục vụ tốt cho việc từ thiện của mình. Cũng qua đây, VINHEMPICH muốn gửi đến quý khách hàng đôi nét về Công ty Văn Phòng Phẩm VINHEMPICH như là lời tri ân khách hàng về những chính sách cũng như sản phẩm và dịch vụ tại công ty chúng tôi. Bài viết này sẽ giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ được những yếu tố tạo nên vai trò của VINHEMPICH  trở thành nhà phân phối cung cấp tập từ thiện : Công ty VINHEMPICH  chuyên cung cấp phân phối sỉ tập học sinh như: TUỔI THẦN TIÊN,LÀNG HƯƠNG,VIBOOK,THUẬN TIẾN, VĨNH TIẾN, HÒA BÌNH, TIẾN PHÁT, HIỆP PHONG…96 trang, 200 trang,4 ô ly,5 ô ly các loại.

- Lấy số lượng nhiều được giảm giá. - Bán đúng giá công ty sản xuất qui định, đúng sản phẩm, đúng chất lượng, đúng mẫu mã.

- Đặt biệt: Cùng chung tay chia sẻ với mọi quý khách hàng. CÔNG TY chúng tôi chuyên cung cấp tập học sinh cho hội làm từ thiện, các nhà hảo tâm mua tập phát thưởng học sinh nghèo hiếu học vùng sâu, vùng xa... Công ty sản xuất tập học sinh giá rẻ, giá gốc tại TPHCM?

Hiện nay trên thị trường với hàng trăm cở sở sản xuất các loại tập vở khác nhau nhưng chất lượng lại vô cũng kém, nhưng bên cạnh đó lại có nhiều nhãn hiệu tập vở khác nhau như:Tập Tuổi Thần Tiên, Tập vở,Búp Măng Non , tập vở Làng Hương , tập vở Đồng Xanh với đầy đủ định lượng khác nhau ( 96 trang, 200 trang ) với chất lượng ổn định và giá thành phải chăng rất phù hợp cho nhu cầu mua sắm để bắt đầu cho năm học mới, tập vở từ thiện, trao thưởng....

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp tập vở cho các trường học, các tổ chức , các sở giáo dục và đào tạo, đặc biệt là cung cấp trên dưới hàng ngàn khách hàng khác nhau, VINHEMPICH đang có giá ưu đãi cho giá sỉ tập vở khi mua làm từ thiện, hoặc về dùng như : Tập vở từ thiện giá rẻ, tập vở học sinh, tập vở sinh viên, tập vở cho học sinh cấp 1, tập vở cho học sinh cấp 2, tập vở cho học sinh cấp 3. Tập vở đi từ thiện như: tập vở Tuổi Thần Tiên, tập vở Làng Hương, tập vở Rồng Vàng, tập vở Búp măng non,...

Còn rất nhiều loại khác nhau Tập vở học sinh cấp 2: Tập vở học sinh ABC, Tập vở Conan, Tập vở Thế Hệ Mới, Tập vở Bon Bon, Tập vở Hoa Học Trò, Tập vở Đồng Xanh, Tập vở Pororo,… Tập vở cho học sinh bắt đầu vào lớp cấp 1:Tập này yêu cầu giấy phải dày và độ dày khoảng 100, mịn đẹp, viết không lem, có ô li, có các loại như : Tập vở Điểm 10, Tập vở Baby Love, Tập vở Bé Ngoan,..

Những sản phẩm Tập Từ Thiện tại VINHEMPICH?

 

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu từ thiện của hành động của cá nhân hay là một tập thể, cộng đồng, thông qua các Tổ chức từ thiện, VINHEMPICH đã không ngừng nhập những mặt hàng tập vở đa dạng về sản phẩm nhằm cung ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, những mặt hàng cụ thể như sau: Tập Hiệp Phong (Tập hiệp phòng 96 trang - 200 trang, tập 4 ô li, tập 5 ô li... ) Tập Vĩnh Tiến,..

Hướng Dẫn Mua Hàng Tại Vinhempich:

Mua văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, đồ dùng văn phòng, nhu yếu phẩm dễ dàng tại công ty VINACOM với 4 cách mua cơ bản như sau:

✔Mua qua bảng báo giá:Xem báo giá

✔Mua qua SMS- Zalo: Gọi Ngay 0906.936.586

✔Mua qua Email: vppvinhempich@gmail.com

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!