NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA VĂN PHÒNG PHẨM

Từ lâu, đồ dùng văn phòng phẩm trở thành vật dụng không thể đối với các công ty, doanh nghiệp và đây cũng là những khách hàng có nhu cầu lớn nhất. Nếu bạn là người phụ trách việc mua văn phòng phẩm cho công ty, thì nên chú ý 5 điều dưới đây để mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp.

 

Giao cho người am hiểu phục trách

Nếu bạn là người quản lý văn phòng phẩm cho công ty thì hãy giao cho một người đáng tin cậy và am hiểu thị trường phụ trách. Người đó sẽ lập kế hoạch chia nhỏ ra từng bộ phận trong công ty và căn cứ theo nhu cầu và năng lực của từng bộ phận cụ thể để mua và phân phát văn phòng phẩm theo đúng nhu cầu thực tế. Nhờ đó, tránh tình trạng phân phát tràn lan không kiểm soát được gây thất thoát và sử dụng không hiệu quả.


Lập danh sách các đồ dùng cần mua


Trước khi mua, bạn hãy dành thời gian lập danh sách chi tiết những thứ cần mua như giấy A4, kẹp kim, giấy in hóa đơn, mực đổ máy in, sổ các loại, …. Cách làm này sẽ giúp bạn dự trù trước chi phí bỏ ra, không bỏ quên món đồ nào đó, cũng như không mua các vật dụng chưa cần thiết hoặc không dùng đến, gây lãng phí tiền bạc.
Bạn cũng có thể giữ danh sách này, theo dõi xem đồ dùng văn phòng phẩm nào đã hết và cần mua ngay. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian và công sức mỗi lần sắm mới.

 


Tham khảo trước


Bạn đừng ngần ngại bỏ chút thời gian dạo qua các cửa hàng, siêu thị cung cấp văn phòng phẩm để xem xét giá cả, chất lượng, dự định sẽ mua của nhà cung cấp nào. Bạn cũng có thể tham khảo trước trên mạng, nhờ người quen, bạn bè tư vấn để mua được sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

 

Tìm nhà cung cấp uy tín


Trước khi mua văn phòng phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ mặt hàng này từ các nhà cung cấp có thương hiệu trên thị trường như các nhà sản xuất trong nước Hồng Hà, Bến Nghé, Thiên Long, Vĩnh Tiến hoặc các nhãn hiệu nước ngoài có tiếng thay vì mua của những cửa hàng nhỏ lẻ. Bạn cũng có thể tham khảo những địa chỉ mua hàng uy tín trên mạng, so sánh giá cả, chất lượng.
Đặc biệt, với các sản phẩm như máy in, máy fax, máy photocopy, mực in, việc chọn mua sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín, chất lượng cao sẽ ít gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, tiết kiệm được chi phí sửa chữa, mua sắm mới.

 

NHÀ SÁCH VINHEMPICH TỰ HÀO LÀ NHÀ CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ VĂN PHÒNG PHẨM RẺ NHẤT BÌNH DƯƠNG.

Email: vppvinhempich@gmail.com
Hotline: 090 9768 318 - 090 8880 495 - 098 1810 848
Trụ sở chính & CƠ SỞ BÁN LẺ: Nhà sách Vinhempich (nhà sách Quân đội), số 160 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Chi Nhánh & Kho: Quốc lộ 13, Khu phố 3, Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Bình Dương
Kho 2: 27 Bửu Đình, Phường 5, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 3 8952 122 - (08) 38951 352 Fax: (08) 38952 122
Web1: http://vanphongphamvhp.com/ 
Web2: http://nhasachvinhempich.com/

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!