NHÀ SÁCH VINHEMPICH: NƠI GIẢI TỎA ÁP LỰC MUA SẮM MÙA NHẬP HỌC 2017-2018

 

>>ĐIỂM BÁN SÁCH GIÁO KHOA – DỤNG CỤ HỌC SINH ĐẦY ĐỦ NHẤT MÙA NHẬP HỌC 2017-2018
>>CUNG CẤP TẬP HỌC SINH GIÁ SỈ ĐI TỪ THIỆN TP.HCM BÌNH DƯƠNG

(Nhasachvinhempich.com)- Bước vào mùa nhập học, không ít quý vị phụ huynh và các bạn học sinh cảm thấy bối rối trước cảnh nhốn nháo, chen chúc trong lúc đi mua dụng cụ học sinh, sách giáo khoa,... sau khi nhận được thông báo từ Giáo viên chủ nhiệm.

Tất nhiên không các bạn học sinh nào mong muốn đến lớp khi chưa có đủ sách giáo khoa, dụng cụ học tập cần thiết. Do đó, bất chấp mưa gió của tiết trời tháng 8, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đều cố gắng chạy xe  ra đường để tìm mua những gì còn thiếu sót.

Thế nên, do nhu cầu mua sắm những ngày này tăng cao, ắt hẳn các quý vị phụ huynh cùng các em đã từng ngán ngẫm trước cảnh phải xếp hàng dài chờ tính tiền dù chỉ cần mua một vài món đồ dung hay một số tựa sách trong các nhà sách lớn.

Đặc biệt với quý phụ huynh có con em mới bước vào lớp 1, còn ít kinh nghiệm trong việc mua sách tập, dụng cụ học sinh cho các con. Nhiều phụ huynh cầm trong tay tờ giấy ghi chép lại những thứ cần mua cảm thấy rất hoang mang khi không biết món đồ nào là chính xác mà các con cần và đúng như cô giáo yêu cầu.

Vậy tại sao quý phụ huynh và các em không thử đến với NHÀ SÁCH VINHEMPICH - tại địa chỉ 160 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp (gần ngã 3 Lê Đức Thọ - Dương Quảng Hàm), chúng tôi tin tưởng khẳng định rằng NHÀ SÁCH VINHEMPICH chính là địa điểm mà các quý vị phu huynh đang cần tìm đến vào thời điểm hiện tại.

Với VINHEMPICH, chỉ cần đưa “tờ giấy gây đau đầu” nói trên ra cho các bạn nhân viên, quý vị phụ huynh sẽ được thay thế làm tất cả các công đoạn lựa chọn, đưa ra những sản phẩm, sách vở, dụng cụ học tập chính xác  nhất và nhanh chóng nhất.

Nhanh chóng, chính xác và tiện lợi” chính là phương châm hoạt động của NHÀ SÁCH VINHEMPICH trong mùa nhập học suốt chặng đường gần 30 năm kinh nghiệm. Hãy đến NHÀ SÁCH VINHEMPICH để hưởng trọn dịch vụ chuyên nghiệp, sự đầy đủ hàng hóa và tiện ích vượt trội của chúng tôi.

Quý vị phụ huynh sẽ không còn phải cảnh áp lực chay đôn chạy đáo rất mất thời gian cũng như công sức. Các em học sinh vô cùng hài lòng với những món đồ mua được, sẵn sàng đến lớp với tâm trạng đầy hứng khởi, vun đắp những kiến thức mới mẻ trong niềm hân hoan.

NHÀ SÁCH VINHEMPICH (NHÀ SÁCH QUÂN ĐỘI)
Địa chỉ: 160 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
SĐT LIÊN HỆ: 0901.414.154 - (028) 38951352

ĐỊA ĐIỂM NHÀ SÁCH VINHEMPICH TRÊN GOOGLE MAPS

>>ĐIỂM BÁN SÁCH GIÁO KHOA – DỤNG CỤ HỌC SINH ĐẦY ĐỦ NHẤT MÙA NHẬP HỌC 2017-2018
>>CUNG CẤP TẬP HỌC SINH GIÁ SỈ ĐI TỪ THIỆN TP.HCM BÌNH DƯƠNG

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!