Văn phòng phẩm giá sỉ, giá lẻ chiết khấu cao 5-10% tại TP.HCM

 

(Nhasachvinhempich.com) - Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về sử dụng văn phòng phẩm định kỳ?  Doanh nghiệp của bạn chưa có nhà cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp? Hay giá cả chiết khấu đang là vấn đề mà bạn quan tâm giữa vô số bảng báo giá mà bạn nhận được. Hãy tìm đến VINHEMPICH để trải nghiệm cảm giác tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay, vai trò của các Admin văn phòng  tại các công ty, doanh nghiệp là không thể thiếu. Ngoài việc hỗ trợ bộ phận trong hoạt động hành chính, các Admin còn phải quan tâm chặt chẽ đến nhu cầu sử dụng các loại vật tư của nhân viên trong công ty, qua đó tiến hành thu mua tùy thuộc vào những nhu cầu khác nhau. 

Văn phòng phẩm là một trong số  nhu cầu đó. Nếu bạn là một Admin văn phòng có trách nhiệm nói trên đang còn băn khoăn. Hãy gọi điện thoại hoặc gửi mail đến hòm thư của VINHEMPICH, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và giải đáp mọi thắc mắc.

Khi mua văn phòng phẩm tại VINHEMPICH, ngoài việc  nhận được mức giá cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường, dễ dàng nhận được cái gật đầu của “Xếp” trong việc duyệt giá, VINHEMPICH còn luôn có những chính sách ưu đãi với chiết khấu cao lên đến 10% tùy thuộc vào đơn hàng của bạn.

Tất nhiên, VINHEMPICH sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng của hàng hóa và một trong những chính sách của chúng tôi làm cho khách hàng hài lòng là chính sách đổi trả vô cùng thoái mái. Khi nhận được sự phàn nàn về chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành đổi hàng ngay cho Quý doanh nghiệp.  Cuối cùng, dịch vụ giao hàng nhanh là yếu tố quan trọng trong cuộc cạnh tranh rất khốc liệt giữa các công ty văn phòng phẩm hiện nay khi càng có nhiều Công ty văn phòng phẩm ra đời, phát triển không định hướng , có xu hướng tung ra những chiêu thức cạnh tranh không lành mạnh phá giá thị trường, nhưng dịch vụ rất tệ.

Chúng tôi được thành lập với phương châm để phục vụ khách hàng và sẽ cùng khách hàng trở thành những đối tác chuyên nghiệp trong thị trường kinh tế hiện nay.

Giao văn phòng phẩm giá sỉ quận 1, Giao văn phòng phẩm giá sỉ quận 2, Giao văn phòng phẩm giá sỉ quận 3, Giao văn phòng phẩm giá sỉ quận 4, Giao văn phòng phẩm giá sỉ quận 5, Giao văn phòng phẩm giá sỉ quận 6, Giao văn phòng phẩm giá sỉ quận 7, Giao văn phòng phẩm giá sỉ quận 8, Giao văn phòng phẩm giá sỉ quận 9, Giao văn phòng phẩm giá sỉ quận 10, Giao văn phòng phẩm giá sỉ quận 11, Giao văn phòng phẩm giá sỉ quận 12, Giao văn phòng phẩm giá sỉ quận Gò Vấp, Giao văn phòng phẩm giá sỉ Bình Thạnh, Giao văn phòng phẩm giá sỉ Tân Bình.

CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG PHẨM VINHEMPICH

Email: vppvinhempich@gmail.com

Hotline: 090 9768 318 - 090 8880 495 - 098 1810 848

Trụ sở chính & CƠ SỞ BÁN LẺ: Nhà sách Vinhempich (nhà sách Quân đội), số 160 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi Nhánh & Kho: Quốc lộ 13, Khu phố 3, Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Kho 2: 27 Bửu Đình, Phường 5, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 3 8952 122 - (08) 38951 352 Fax: (08) 38952 122

Web1: http://vanphongphamvhp.com/ ; 

Web2: http://nhasachvinhempich.com/

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!