Tổng hợp 5 cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả phổ biến nhất hiện nay

(Nhasachvinhempich.com) -  Nhà sách Vinhempich xin trích dẫn bài viết từ blog Shopee "Tổng hợp 5 cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả phổ biến nhất hiện nay"

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và Internet ngày nay, đã mở ra nhiều cơ hội phát triển trong xã hội. Kiếm tiền tại nhà hiện nay được xem là một hướng tiếp cận mới, giúp bạn có thể làm những công việc ngay tại nhà và nhận tiền sau khi hoàn thành công việc. Ngoài các hình thức làm việc trực tiếp tại văn phòng, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc kiếm tiền tại nhà và nhận tiền lương mỗi tháng. Thậm chí, bạn có thể kiếm thêm thu nhập tại nhà nhiều hơn so với làm việc tại văn phòng. Dưới đây là tổng hợp 5 cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay mà bạn nên biết.

 

Top 5 cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả

 

Tiếp thị liên kết 

 

Bạn đang tìm công việc kiếm tiền online tại nhà không cần vốn? Vậy thì đừng bỏ qua cách kiếm tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết nhé. Kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết phù hợp với những người đang sở hữu blog, website hoặc kênh mạng xã hội riêng. Bạn sẽ kiếm tiền bằng cách đăng ký để quảng bá sản phẩm, dịch vụ nào đó trên trang mạng của mình và nhận được tỷ lệ % hoa hồng của giao dịch đó khi khách hàng thanh toán thành công. 

 

Khi có khách ghé thăm trang của bạn và truy cập vào những đường link này để mua sắm, giao dịch sản phẩm thành công thì bạn sẽ được nhận tiền. Ngoài ra, điều đặc biệt là bạn có thể lựa chọn sản phẩm quảng bá mà bạn đang quan tâm hoặc có liên quan trực tiếp đến chủ đề trang mạng của bạn. Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền online nhanh chóng thông qua trang Affiliate của các sàn thương mại điện tử. 

 

Kiếm tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết - Cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả
Kiếm tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết – Cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả. (Ảnh: Shopee.vn)

 

Shopee Affiliate là một trong những chương trình tiếp thị liên kết phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người quan tâm. Khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết Shopee, bạn sẽ phải giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với Shopee. Và sẽ nhận được  tỷ lệ hoa hồng vô cùng hấp dẫn đến từ chính Shopee khi người mua hàng nhấp vào link chia sẻ và hoàn tất thanh toán đơn hàng.

 

Kiếm tiền trên YouTube

 

Làm gì để kiếm tiền tại nhà? Có thể thấy, YouTube từ lâu đã cho phép người dùng tự tạo những video về một lĩnh vực bất kỳ nào đó như âm nhạc, chia sẻ các ý kiến, bình luận về phim ảnh, ăn uống, video hài, hướng dẫn, đánh giá game và trợ giúp kỹ thuật…Sau đó tải những video này lên YouTube để thu hút lượt người xem và bật tính năng kiếm tiền. Nếu đủ điều kiện, video sẽ được gắn Google AdSense và bắt đầu quảng cáo. Điều quan trọng là bạn cần xây dựng nội dung video chất lượng và thu hút người xem, từ đó mới có nhiều lượt xem để dễ dàng kiếm tiền. Kiếm tiền trên YouTube ngày nay rất phổ biến, bạn có thể tìm hiểu nếu muốn thử sức ở lĩnh vực này.

Kiếm tiền trên YouTube
Kiếm tiền trên YouTube. (Ảnh: photopross.net)

 

Viết content SEO

 

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Viết content SEO là một trong những công việc phổ biến hiện nay và có vai trò quan trọng trong ngành Marketing. Do đó, việc làm xây dựng nội dung chuẩn SEO rất được quan tâm hiện nay. Viết content SEO là cách kiếm tiền tại nhà khá dễ dàng mà bạn nên thử tìm hiểu.

Viết content SEO là một trong những công việc phổ biến hiện nay
Viết content SEO là một trong những công việc phổ biến hiện nay. (Ảnh: timvieccontent.com)

 

Kiếm tiền online bằng website cá nhân và blog

 

Để kiếm tiền qua blog hoặc website cá nhân, bạn cần phải bắt đầu xây dựng một trang mạng cho riêng mình. Trên các website đó, bạn có thể đăng tải video, hình ảnh hoặc chia sẻ những bài viết về các lĩnh vực mà bạn muốn truyền tải. Nội dung chia sẻ cần phải chuẩn SEO. Từ đó, khi có được lượt truy cập ổn định, bạn sẽ có thêm nhiều cách kiếm tiền như:

 

  • Kiếm tiền qua quảng cáo Google AdSense. 
  • Kiếm tiền từ việc tiếp thị liên kết những sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến nội dung trên blog của bạn.
  • Nhận đặt quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ trên blog.
  •  

Trên đây là tổng hợp các cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết, sẽ giúp bạn tìm được công việc để có thêm thu nhập tại nhà. 

 

Bán hàng online trên Shopee

Bán hàng trên Shopee là một trong những cách kiếm tiền phổ biến hiện nay. Điều này cũng dễ hiểu, vì Shopee hiện đang là trang thương mại điện tử mua sắm online hàng đầu hiện nay. Shopee sở hữu lượng khách hàng truy cập cao nhất hiện nay so với các trang thương mại điện tử khác. 

Bạn sẽ không phải mất phí khi đăng ký tạo gian hàng, đăng sản phẩm và sử dụng các công cụ quảng bá sản phẩm của Shopee. Đây được xem là ưu điểm lớn mạnh của Shopee mà những ai mới bắt đầu kinh doanh online có thể tận dụng.

Bán hàng trên Shopee là một trong những cách kiếm tiền phổ biến hiện nay
Bán hàng trên Shopee là một trong những cách kiếm tiền phổ biến hiện nay. (Ảnh: Doopage.com)

Ngoài ra, khi bán hàng trên Shopee, bạn còn được tạo mã giảm giá từ A-Z để thu hút khách hàng và nhận được nhiều chương trình ưu đãi từ Shopee dành cho người bán. Đặc biệt, hiện tại Shopee đang có chương trình “Đua đơn Shopee – Hốt quà mê ly” cực hot dành cho người bán hàng mới. Người bán chỉ cần đăng ký tham gia thực hiện thử thách thì sẽ có cơ hội nhận phần thưởng hấp dẫn đến từ Shopee.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.