Tổng hợp 8 cách kiếm tiền online ngay tại nhà đơn giản thu nhập ổn định

(Nhasachvinhempich.com) - Nhà sách Vinhempich xin trích dẫn từ Blog Shopee bài viết "Tổng hợp 8 cách kiếm tiền online ngay tại nhà đơn giản thu nhập ổn định" cho quý khách hàng tham khảo.

 

Kiếm tiền online dần trở thành hình thức kiếm tiền phổ biến, với ưu điểm là không cần vốn. Hiện nay, có rất nhiều hình thức kiếm tiền online cho bạn lựa chọn. Dưới đây là các cách kiếm tiền online tại nhà đơn giản, mang lại mức thu nhập ổn định, được cộng đồng MMO ưa chuộng. Dù bạn là bà nội trợ, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, công nhân,…đều có thể bắt đầu vào các công việc kiếm tiền online tại nhà không cần vốn dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

Các cách kiếm tiền online tại nhà đơn giản

Dưới đây là các cách kiếm tiền trên mạng đơn giản mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn cải thiện thêm thu nhập.

Bán hàng online trên kênh thương mại điện tử Shopee

Shopee được đánh giá là sàn thương mại điện tử có lượt truy cập hàng tháng cao nhất hiện nay. Chính vì vậy, bán hàng online trên Shopee bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và mở rộng phạm vi kinh doanh của mình. Khi đăng ký gian hàng trên Shopee, bạn sẽ không cần phải bỏ ra bất cứ chi phí nào, giúp tiết kiệm được các loại chi phí thuê cửa hàng, thuê nhân viên,…

Bán hàng online trên kênh thương mại điện tử Shopee. (Ảnh: digital38.com.vn)

Bên cạnh đó, Shopee còn có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi, hỗ trợ giá cho các shop online. Đặc biệt, hiện tại Shopee đang có chương trình “Đua đơn Shopee – Hốt quà mê ly” vô cùng hấp dẫn dành cho người bán hàng mới. 

Khi tham gia chương trình, người bán chỉ cần sử dụng các tính năng bán hàng trên Shopee để hoàn thành các thử thách và nhận các phần thưởng vô cùng hấp dẫn như: Phí hỗ trợ sử dụng dịch vụ quảng cáo của Shopee, tính năng trang trí shop chuyên nghiệp, gói voucher hoàn xu Xtra…Đây là cơ hội để cho shop online quảng cáo sản phẩm và thương hiệu mình miễn phí.

Kiếm tiền online bằng hình thức rút gọn link

Kiếm tiền online bằng hình thức rút gọn link là cách kiếm tiền có từ rất lâu, nhưng vẫn thịnh hành cho đến nay. Đây là hình thức kiếm tiền dựa trên số lượng click vào link rút gọn của bạn. Khi người dùng thực hiện đầy đủ các yêu cầu mà đối tác của bạn đưa ra như đợi hết 5s quảng cáo và bấm bỏ qua, thì bạn sẽ được tính một lượt hiển thị thành công. Về cơ bản, hình thức này kiếm tiền rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản ở trang bạn muốn, sau đó đưa link rút gọn vào, cứ có người click hợp lệ là bạn được tính tiền. Đây là cách kiếm tiền online đơn giản mà bạn nên thử.

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết)

Thị trường Affiliate luôn là thị trường hấp dẫn với nhiều người kiếm tiền online. Cách kiếm tiền online bằng hình thức tiếp thị liên kết này gần giống với mô hình cộng tác viên mà bạn thường thấy. Bạn có thể tham gia chương trình tiếp thị liên kết của các trang thương mại điện tử như Shopee, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ trên trang mạng của bạn. Khi có khách hàng truy cập mua hàng qua link chia sẻ của bạn và thanh toán thành công, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ giao dịch đó.

Affiliate luôn là thị trường hấp dẫn với nhiều người kiếm tiền online.
Affiliate luôn là thị trường hấp dẫn với nhiều người kiếm tiền online. (Ảnh: temo.vn)

Google AdSense

Google AdSense chắc chắn được rất nhiều người biết đến, và hầu như các website hiện nay đều sử dụng quảng cáo của Google. Từ đó, bạn có thể thấy được độ phủ của AdSense rộng như thế nào. Trước đây, quảng cáo tại Việt Nam có thể nói là giá quá rẻ. Nhưng gần đây, AdSense ngày càng tăng doanh thu dẫn đến có rất nhiều người đầu tư vào kênh quảng cáo này.

Kiếm tiền với Google AdSense
Kiếm tiền với Google AdSense. (Ảnh: kienthucmmo.vn)

Bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc website có lượng người truy cập ổn định, sau đó đăng ký Google AdSense miễn phí. Google sẽ theo dõi trang website của bạn để thu thập lượt người xem và đặt quảng cáo trên trang của bạn, như vậy là bạn có thể kiếm được tiền.

Blogger

Những người kiếm tiền bằng cách viết blog có thể là cá nhân hoặc một nhóm nhỏ, thể hiện cái nhìn của họ về một chủ đề cụ thể nào đó để thu hút người xem. Khi có được lượng truy cập ổn định, bạn có thể nhận đặt quảng cáo để kiếm tiền.

Kiếm tiền trên kênh Youtube

Kiếm tiền trên Youtube có lẽ là hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Với lượng truy cập lớn, Youtube có thể mang đến cho bạn nguồn thu nhập cao. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chủ đề xây dựng video riêng cho mình để kiếm tiền. 

Kiếm tiền online qua ứng dụng điện thoại

Nếu đang sử dụng điện thoại iOS hoặc Android, bạn có thể tìm những ứng dụng có tính năng kiếm tiền bằng cách hoàn thành nhiệm vụ được lập trình sẵn như: làm khảo sát, đọc quảng cáo, xem video hoặc mời người dùng,…

Ưu điểm của hình thức kiếm tiền online tại nhà này là bất kỳ ai cũng có thể làm và không cần vốn. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này là không được bền cũng như không mang lại nguồn thu nhập cao.

Bán hàng online trên Facebook

Facebook là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Do đó, bạn có thể tận dụng lợi thế này để kinh doanh online trên Facebook bằng tài khoản cá nhân của mình hoặc chạy quảng cáo trên Fanpage. Đây là hình thức kiếm tiền trên Facebook vô cùng hot hiện nay và vẫn đang là xu hướng kiếm tiền online hết sức hiệu quả.

Kinh doanh online trên Facebook bằng tài khoản cá nhân
Kinh doanh online trên Facebook bằng tài khoản cá nhân. (Ảnh: cafebiz.vn)

Trên đây là các cách kiếm tiền online uy tín và phổ biến nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo để có thể kiếm thêm thu nhập. 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.